Chia sẻ

[4ipnet] Thưởng thức Món ăn Món ngon và Trải Nghiệm WiFi Marketing tại nhà hàng Thanani

Thanani Restaurant

Là nhà hàng sang trọng và tinh tế với tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới, Thanani, nằm ở Ajman, UAE, nổi tiếng với việc kết hợp các hương vị truyền thống theo phong cách hiện đại và cung cấp trải nghiệm khách hàng đỉnh cao.

Nhà hàng Thanani yêu cầu một giải pháp cung cấp phủ sóng WiFi hoàn chỉnh cho hơn 10.000 mét vuông có chỗ ngồi trên 200 khách. Để thực hiện việc này, Thanani đã triển khai giải pháp WLAN 4ipnet, không chỉ cung cấp tín hiệu WiFi bền vững trên toàn bộ Nhà hàng mà còn làm giảm bớt những công việc khó khăn của điểm truy cập và quản lý người dùng. Giải pháp được chọn bao gồm bộ điều khiển WHG325 (Gateway Controller) của 4ipnet để thực hiện quản lý AP và người dùng, cũng như các Access Point EAP767 và OWL630 để phủ sóng Wi-Fi.

4ipnet cung cấp giải pháp hoàn hảo không chỉ cung cấp tín hiệu WiFi ổn định trong toàn bộ Nhà hàng mà còn giúp giảm bớt những công việc khó khăn liên quan đến Access Point và quản lý người dùng.

Tùy chỉnh TRANG CHÀO để phục vụ thông tin và thực hiện thu thập dữ liệu Khách hàng

Với sự linh hoạt của tính năng tùy chỉnh TRANG CHÀO, nhà hàng Thanani có thể thiết kế trang đăng nhập của họ với các chương trình khuyến mại theo thời gian thực để thu thập thông tin của khách hàng để tiếp tục chiến dịch tiếp thị.

4ipnet Sevice Zone cho phép tách biệt nhiều vai trò người dùng trên cùng một lưới WiFi

Với chức năng Serive Zone, Thanani hầu như có thể chia tách mạng WiFi thành ba nhóm đối tượng (khách, nhân viên và hệ thống đặt hàng POS). Mỗi Service Zone có thể có một cấu hình duy nhất cho các cơ sở dữ liệu chứng thực được kích hoạt, lịch trình truy cập, các chính sách người dùng và các quản trị viên mạng độc lập.

Đảm bảo 100% Trải nghiệm tuyệt vời và liên tục với Lưới WiFi Ngoài Trời Tại Bất Cứ Vị Trí Nào Của Nhà Hàng

Không giống như lưới WiFi triển khai trong nhà, lưới WiFi ngoài trời phải đối mặt với những thách thức môi trường khắc nghiệt và cài đặt cũng rất khó khăn. 4ipnet OWL630 của bên ngoài là một loại vỏ kim loại được đánh giá cao, chống rỉ bằng IP68, cực kỳ vững chắc và linh hoạt để triển khai, điều này lý tưởng cho nhà hàng.

Danh sách Hệ thống 4ipnet đã triển khai tại Nhà hàng Thanani:

Genco Commercial Development là Công ty chuyên cung cấp giải pháp WiFi, WiFi Marketing chính thức các dòng sản phẩm của hãng Ignitenet, 4ipnet, Linkyfi tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GENCO COMMERCIAL DEVELOPMENT

Tel: (+84) 0901 866 698 | Website: www.genco.vn | Email: info@genco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *