Chia sẻ

Cấu hình Facebook WiFi Check-in Open Mesh trên CloudTrax

Wifi Marketing Open Mesh

Để phục vụ khách hàng, chắc hẳn doanh nghiệp nào cũng trang bị hệ thống mạng Wifi miễn phí, và để tận dụng hệ thống mạng wifi miễn phí này để khách hàng tiếp cận sản phẩm tốt hơn, thì wifi marketing chính là một trong những giải pháp đầu tiên mà doanh nghiệp nghĩ đến.

Và một trong các nền tảng triển khi WiFi Marketing đó chính là các sản phẩm của Open Mesh.

Open Mesh cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều giải pháp WiFi Marketing trên thiết bị của mình, trong đó tính năng Check In Facebook để kết nối Internet là một trong những tính năng thịnh hành được sử dụng từ Open Mesh.

Với tính năng Check in Facebook, hệ thống WiFi Marketing sử dụng thiết bị Open Mesh sẽ yêu cầu khách hàng phải check in qua fanpage trước khi có thể kết nối internet để sử dụng.

Và bài viết này sẽ hướng dẫn doanh nghiệp cách cài đặt cấu hình Facebook WiFi Check in Open Mesh trên CloudTrax:

1. Điều kiện sử dụng:

  • Doanh nghiệp phải có fanpage.
  • Phải sử dụng thiết bị Open Mesh làm WiFi Marketing.

2. Hướng dẫn cấu hình:

Như đã nói, bắt buộc doanh nghiệp phải sử dụng thiết bị Open Mesh để tạo hệ thống WiFi Marketing. Và thông qua việc sử dụng thiết bị Open Mesh, doanh nghiệp sẽ được khởi tạo SSID để sử dụng trên CloudTrax.

B1: Bật tính năng Facebook WiFi Check in trong SSID dành cho khách hàng. Xem hướng dẫn ở ảnh bên dưới:

Facebook Check in Open MeshB2: Chọn Register Network để đăng ký SSID của mình với Facebook.com:

Facebook Check in Open MeshSau đó chọn tùy chọn Configure Facebook WiFi để cấu hình các thông số Facebook WiFi check in trên SSID của khách hàng. Lưu ý rằng sau khi đã cấu hình xong ở Facebook thì bạn cần quay lại trang CloudTrax để lưu những cài đặt cấu hình đã tạo lúc nãy.

Cáu hình Open Mesh

B3: Cấu hình Facebook WiFi Check in:

– Facebook page: là trang của công ty – đơn vị đã đăng ký trên facebook.com để quảng bá – marketing cho công ty – đơn vị.

– Bypass mode: có tùy chọn bắt buộc hoặc không bắt buộc khách hàng phải Check in Facebook để sử dụng mạng WiFi miễn phí.

– Session length: thời gian hiện lực của Facebook WiFi Check in, người dùng mạng sẽ không phải Check in lại trong khung thời gian khai bao ở đây.

Sau khi khai báo xong, chọn Save Settings để lưu các thông số Facebook WiFi Check in lại. Chú ý. cần về trang CloudTrax để Save Changes.

Cáu hình Open MeshSau khi lưu lại, trên trang quản lý CloudTrax, bạn sẽ thấy rằng trạng thái SSID của mình đã kết nối thành công với Facebook fanpage cấu hình ở bước trên.

Như vậy, việc cấu hình đã thành công. Bên dưới là hình ảnh khi khách hàng kết nối đến SSID dành cho khách hàng vừa cấu hình ở trên.

Cáu hình Open MeshHy vọng với một hướng dẫn nhỏ về cấu hình Facebook check in trên thiết bị Open Mesh để làm WiFi Marketing này, sẽ giúp doanh nghiệp cải thiện hình ảnh của mình, bán nhiều sản phẩm hơn và được yêu thích hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *