Thông tin

[Edgecore] Thông tin danh sách dự án triển khai thành công Switch Edgecore 2017

EDGECORE là thương hiệu Switch Chất Lượng của tập đoàn công nghệ hàng đầu ACCTON, được Facebook tin tưởng lựa chọn là công nghệ ứng dụng trong hệ thống Data Center Khổng Lồ của Hãng.

GENCO.VN tự hào là đại lý triển khai chính thức giải pháp thiết bị thương hiệu Switch Doanh Nghiệp EDGECORE tại Việt Nam. Thời gian qua, EgdeCore cũng đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường Việt Nam và đã được tín nhiệm sử dụng trong nhiều dự án lớn.

DANH SÁCH DỰ ÁN LỚN TRIỂN KHAI EDGECORE:

Zhaofeng Factory – Tây Ninh

Dự án: Nhà máy ZhaoFeng Việt Nam.

Địa chỉ: Khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh

Chủ đầu tư: Công ty TNHH ZhaoFeng Việt Nam.

Quy mô công trình: Tổng diện tích sàn xây dựng các hạng mục 56.000 m2.

Hòn Rơm Resort – Phan Thiết

Tọa lạc tại khu phố Long Sơn, phường Mũi Né, cách trung tâm thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận khoảng 26 km về hướng Đông Bắc. Khu du lịch Hòn Rơm 2 là đơn vị trực thuộc Công ty cổ phần Du lịch Thiên Hà-Hòn Rơm, chuyên kinh doanh khách sạn, nhà hàng ăn uống, và các dịch vụ khác… Ngay từ những ngày đầu mới thành lập (tháng 4 năm 1998) Khu du lịch Hòn Rơm 2 đã là địa chỉ quen thuộc trong lòng du khách trong và ngoài nước bởi nét hoang sơ của tạo hóa với một bên là đồi núi trập trùng và bên kia là biển cả quanh năm sóng vỗ hiền hòa, tạo nên bức tranh sơn thủy hữu tình ít nơi nào có được. Nằm trong khuôn viên rộng gần 6.000 m2, Khu du lịch Hòn Rơm 2 được thiết kế theo hình thức khu du lịch chủ yếu phục vụ du khách đến tham quan nghỉ dưỡng.

Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Bắc Ninh là dự án đầu tư xây dựng mới bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh, với tổng mức đầu tư trên 364 tỷ đồng từ nguồn trái phiếu Chính phủ và ngân sách đối ứng của tỉnh Bắc Ninh. Toàn bộ Bệnh viện được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 14.441 m2, tại phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm khởi công xây dựng (từ ngày 6/8/2012), Bệnh viện đã hoàn thành đi vào sử dụng với 2 khu nhà kỹ thuật nghiệp vụ, điều trị nội trú 9 tầng và khối nhà phụ trợ tổng hợp 3 tầng. Bệnh viện được đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ chuẩn đoán, điều trị lĩnh vực sản khoa, nhi khoa, cấp cứu./.

Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh

Bệnh viện Đa Khoa huyện Yên Phong – Bắc Ninh
Bệnh viện Đa Khoa huyện Thuận Thành – Bắc Ninh
Bệnh viện Đa Khoa huyện Mê Linh – Hà Nội
Bệnh viện Đa Khoa huyện Đức Giang – Hà Nội
Trung tâm tim mạch – BVĐK TP Đà Nẵng

Edgecore dễ dàng triển khai, mở rộng. Tính bảo mật cao, dễ dàng quản lý, cấu hình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm chi tiết về sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *