Thông tin

Genco Commercial là Đối Tác Ủy Quyền của Mimosa Networks tại Việt Nam

Công ty Genco Commercial là Đại Lý Ủy Quyền chính thức các dòng sản phẩm Mimosa tại thị trường Việt Nam.

https://mimosa.co/how-to-buy

Mimosa Networks được thành lập bởi Brian Hinman, đồng sáng lập PictureTel, Polycom, 2Wire và Jaime Fink người trước đây từng giữ vị trí CTO 2Wire và SVP. Sản phẩm đầu tiên được Mimosa Networks giới thiệu sau khi có được khoản đầu tư 38 triệu USD từ New Enterprise Associates và Oak Investment Partners.

Mimosa Networks là thương hiệu xuất xứ từ USA, Với công nghệ kết nối không dây của Mimosa Networks, các nhà cung cấp dịch vụ Internet sẽ có thể cung cấp kết nối mạng đến từng khách hàng của mình mà không còn phải phụ thuộc vào cáp đồng hay cáp quang nữa.

Mimosa Networks là công ty dẫn đầu về công nghệ trên thế giới trong các giải pháp băng thông rộng không dây từ Điểm tới Điểm (Point to Point) và từ Điểm tới Đa Điểm (Point to Multipoint), cung cấp kết nối nhanh từ các nhà Mạng với Doanh Nghiệp, các nhà khai thác công nghiệp và chính phủ trên toàn thế giới. Các giải pháp truyền dẫn không dây từ  Mimosa Networks được triển khai và thiết kế cho cả kết nối điểm-điểm và điểm tới đa điểm, trên nhiều ứng dụng đa dạng bao gồm internet tốc độ cao dành cho dân cư và doanh nghiệp. truy cập, giám sát, kinh doanh nông nghiệp, giáo dục và mạng lưới khách sạn.

Công nghệ Micro Point-of-Presence (MicroPoP) của Mimosa Networks mang lại hiệu quả quang phổ chi phí chưa từng thấy, cho phép phổ tần số hiếm đồng thời và được chia sẻ một cách đáng tin cậy trên các hệ thống và hạ tầng mạng.

Với đội ngũ kỹ thuật am hiểu và chuyên sâu trong lĩnh vực WiFi, Wireless, đặc biệt là công nghệ Cloud. Công ty Genco luôn luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn những giải pháp thích hợp cho nhu cầu về WiFi, Wireless của thị trường Việt Nam.

https://genco.vn/thuong-hieu/mimosa/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *