Thông tin

[Genco.vn] Công nghệ WiFi Spark Wave 2 mới nhất là gì?

IgniteNet cung cấp nền tảng cho phép đa dạng ứng dụng đầu tiên trên thế giới dễ dàng cho việc quản lý WiFi. Một loạt các ứng dụng và dịch vụ có sẵn cho cả khách hàng ở và doanh nghiệp không chỉ mở rộng cung cấp mà còn mang lại thêm thu nhập cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Spark AC Wave2

Thiết bị Access Point (AP) Indoor/Outdoor sở hữu công nghệ mới này từ thương hiệu IgniteNet được trang bị cấu hình với CPU Quad-core thế hệ tiếp theo, cho phép hiệu suất hoạt động siêu cao cho nhu cầu truy cập internet ổn định với số lượng lớn người dùng vượt trội hơn hẳn.

Hỗ trợ tiêu chuẩn 802.11 ac, Wave 2 có khả năng tương thích  với MU-MiMo cho phép thiết bị truyền dẫn dữ liệu hiệu quả hơn và tốc độ nhanh hơn.

Thiết kế sóng vô tuyến với hai luồng song song trên mỗi radio cho phép tốc độ cực nhanh lên đến 1,3 Gbps.

Thiết kế cho cả Indoor và Outdoor

Tiêu chuẩn 5GHz mới nhất

Các băng tần 802.11ac của Spark có thể đạt tốc độ lên tới 433 Mbps trong điều kiện hoàn hảo. Nó cũng có hai radio 2.4GHz có thể thực hiện lên đến 300Mbps cho phép Spark để đạt được tốc độ kết nối cấp doanh nghiệp chuyên dụng.

Bất chấp tiếng ồn

Tần số 5GHz hoạt động tốt trong môi trường âm thanh tiếng ồn vượt trội hơn so với tần số 2.4GHz , ngoài ra Spark đi kèm với bằng tần 2.4GHz để dễ dàng liên lạc với các hệ thống cũ hơn. Nó có khả năng sử dụng cả 2 bằng tần cùng lúc là 5GHz và 2.4GHz.

 

Quản trị với công nghệ đám mây (Cloud Controller) 

Các sản phẩm không dây của IgniteNet đều có thể điều khiển từ xa qua bộ Quản trị đám mây của IgniteNet. IgniteNet Cloud Controller là một giải pháp dễ sử dụng cho phép bạn giám sát, quản lý và cung cấp thiết bị mạng của bạn.

Link sản phẩm: https://genco.vn/san-pham/ignitenet-sp-w2-ac1200-802-11ac-wave2-access-point-1-2-gbps/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *