Thông tin

[Genco.vn] Edgecore Networks giới thiệu dòng thiết bị Switches: Ethernet Gigabit Ethernet ECS4100 với các tùy chọn lên đến 10 Gigabit Uplinks

Ngày 01-11-2017, thương hiệu Edgecore Networks chính thức giới thiệu và ra mắt thị trường dòng thiết bị Switches: Ethernet Gigabit Ethernet ECS4100 với tùy chọn lên 10 Gigabit Uplinks được thiết kếchuyên dụng cho các Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), các Nhà khai thác Hệ thống Đa nhiệm (MSO) và hệ thống mạng Doanh nghiệp quy mô lớn.

Edgecore Networks, một trong những nhà cung cấp các giải pháp mạng truyền thống và mở cho các doanh nghiệp, các trung tâm dữ liệu và các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu thế giới, trân trọng thông báo và cung cấp mới dòng thiết bị Switch Truy cập Gbps Gigabit Ethernet ECS4100 cho các Nhà Cung cấp Dịch vụ Internet và Các Nhà khai thác Hệ thống Đa nhiệm (MSO) cung cấp cho người dùng gia đình các dịch vụ giải trí đa phương tiện, đặc biệt là video trực tuyến với băng thông rộng Gigabit. Các sản phẩm đi kèm với một bộ tính năng phần mềm dành riêng cho các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp và quản lý nhiều dịch vụ cho thuê bao.

Edgecore ECS4100-28T và ECS4100-52T cung cấp bốn cổng uplink 1Gbs và được trang bị các tính năng mang tính chủ động cao, bảo mật toàn diện, kiểm soát đa kênh mạnh mẽ và nâng cao QoS cho card mạng, đồng thời duy trì quản lý đơn giản. ECS4100-26TX và ECS4100-26TX-ME cung cấp hai cổng 10G SFP + cho tính linh hoạt của đường lên, cho phép chèn cáp hoặc đồng Gigabit hoặc 10G. Các thiết bị chuyển mạch này có thể tạo ra tốc độ cao 10Gbps cho các máy chủ hoặc nhà cung cấp dịch vụ, hoặc cho các mạng công ty hoặc mạng lưới trường, giảm tắc nghẽn và tăng hiệu năng của mạng truy cập. ECS4100-26TX-ME được thiết kế cho các môi trường khắc nghiệt, với bảo vệ chống sét 6KV và đầu vào nguồn 12VDC tiện ích cho tủ ISP.

Dòng Edgecore ECS4100 hỗ trợ quản lý IPv6 mới nhất, bảo mật IPv6 và kiểm soát đa kênh IPv6 phù hợp với sự phát triển của việc triển khai IPv6. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet có thể mở rộng dịch vụ của họ từ gia đình đến người dùng doanh nghiệp bằng cách cung cấp hệ thống mạng tin cậy và linh hoạt hơn (ITU-T G.8032 ERPS), L2 VPN, và các chức năng OAM tiên tiến (hoạt động, quản trị và bảo trì) để đảm bảo các thỏa thuận cung cấp dịch vụ.

Dòng sản phẩm ECS4100 kết hợp hiệu suất năng lượng cao để giảm tác động lên môi trường. Tính năng tiết kiệm năng lượng Green Ethernet và thiết kế không quạt làm giảm đáng kể điện năng tiêu thụ, đảm bảo hoạt động ồn ào và tăng độ tin cậy của hệ thống. Hơn nữa, ECS4100-26TX-ME cung cấp 6KV bảo vệ tăng đột ngột trên các cổng Ethernet, có thể ngăn ngừa thiệt hại cho mạng gây ra bởi điện dâng và sét đánh. Dòng Edgecore ECS4100 là một switch chuyển mạch Gigabit lý tưởng cho các mạng SMB, doanh nghiệp và quy mô rộng.

Giới thiệu Edgecore Networks

Tập đoàn Edgecore Networks là công ty con thuộc Tập đoàn Công nghệ Accton, mạng ODM hàng đầu. Edgecore Networks cung cấp các sản phẩm và giải pháp mạng có dây và không dây thông qua các đối tác và các nhà tích hợp hệ thống trên toàn thế giới cho các trung tâm dữ liệu, nhà cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp và khách hàng SMB. Edgecore Networks là công ty hàng đầu trong lĩnh vực mạng mở, cung cấp đầy đủ các thiết bị chuyển mạch mở và OCP 100 GbE, 10 GbE, 25 GbE, 40 GbE, 50 GbE, và 100 GbE và cung cấp lựa chọn phần mềm NOS và SDN cho trung tâm dữ liệu, và các trường hợp sử dụng mạng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://genco.vn/shop/?filter_brand=edgecore

Nguồn bài viết tại: https://www.edge-core.com/news-inquiry.php?cls=1&id=98

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *