tau-thuyen-400

Pepwave MAX HD2 – Giải Pháp WiFi Cho Tàu Du Lịch

Thông thường, việc thiết lập kết nối Internet cho tàu thuyền ngoài biển sẽ dựa vào đường truyền vệ tinh. Nhưng khuyết điểm của đường truyền này là tốc độ kết nối chậm và mức chi phí duy trì hàng tháng đắt đỏ…..

ket-noi-4g-may-ban-hang-tu-dong-min

Giải Pháp Kết Nối 4G Cho Hệ Thống Máy Bán Hàng Tự Động

Thiết bị 4G Teltonika giúp tạo kết nối mạng ổn định và xuyên suốt cho hệ thống máy bán hàng tự động với trung tâm giám sát nhằm cập nhật liên tục thông tin giao dịch cũng như tình trạng lượng hàng hoá bên trong máy…..

ket-noi-4g-man-hinh-quang-cao-min

Giải Pháp Kết Nối 4G Dành Cho Hệ Thống Màn Hình Quảng Cáo

Thiết bị Router 4G Teltonika giúp tạo kết nối ổn định và xuyên suốt giữa hệ thống các màn hình quảng cáo với trung tâm điều khiển mà vẫn đảm bảo được chất lượng kết nối lẫn độ an toàn dữ liệu…..

avatar-ket-noi-4g-xe-cuu-thuong-min

Pepwave MAX Transit Duo – Giải pháp 4G cho xe cứu thương

Với xu thế công nghệ mạng di động như hiện nay, việc triển khai giải pháp kết nối 4G cho các thiết bị và phương tiện y tế mang đến bước tiến vượt bậc trong công cuộc cách mạng hóa ngành Y tế giúp chăm sóc sức khỏe và cấp cứu người bệnh từ xa một cách dễ dàng. …

avatar-teltonika-vpn-site-to-site-min

Teltonika – Giải pháp VPN giữa Trụ sở và Chi nhánh Doanh nghiệp

Với các thiết bị Router Teltonika, doanh nghiệp có thể thực hiện liên kết dữ liệu nội bộ giữa các chi nhánh và trụ sở với nhau một cách dễ dàng, đảm bảo chất lượng kết nối ổn định và độ bảo mật dữ liệu cao…..

speedfusion-banner-in-24

Livestream chất lượng cao với SpeedFusion Engine Cam

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, hệ thống Internet băng thông rộng như kết nối 4G đang dần mở ra những cơ hội mới để gia tăng hiệu quả truyền tải thông điệp cho đài truyền hình và các đơn vị sự kiện……

wifi-on-bus-pepwave-transit-duo-min

Pepwave MAX Transit Duo – Giải Pháp 4G Cho Xe Khách

Thiết bị Router Pepwave MAX Transit Duo sử dụng kết hợp 2 mạng di động 4G LTE cùng lúc để nâng cao chất lượng Internet trên xe khách. Nhờ đó, các hành khách có thể truy cập Internet, trao đổi thông tin, …….

giang-day-truc-tuyen-avatar

Giải Pháp Kết Nối Dành Cho Giảng Dạy Trực Tuyến

Hiện nay, song song với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống công nghệ thông tin viễn thông thì giáo dục trực tuyến cũng ngày càng được chú trọng và áp dụng rộng rãi. …..

Cctv Camera Surveillance System

Giải Pháp Kết Nối 4G Cho Hệ Thống Camera Giám Sát

Giải pháp Kết nối 4G Teltonika hỗ trợ tạo kết nối ổn định và xuyên suốt giữa hệ thống camera với trung tâm điều khiển, đồng thời giúp nâng cao chất lượng giám sát. …..

Harris-hoa-ky

Giải Pháp Truyền Dẫn Dữ Liệu Từ Xe Về Trung Tâm

Giải pháp Truyền dẫn dữ liệu từ xe về trung tâm qua thiết bị Router 3G/4G của Peplink cho phép người dùng VPN trực tiếp hình ảnh…..

teracom-sdwan-Layer-Cake

Giải pháp SD-WAN Peplink

Peplink SD-WAN là một dịch vụ mạng, hoàn toàn được quản lý một cách thông minh khi kết hợp nhiều cơ chế truyền tải mạng để tạo thành một mạng WAN thống nhất cho doanh nghiệp của bạn.

pos-4g-teltonika

Giải Pháp Kết Nối 4G Dành Cho Hệ Thống Máy POS

Giải pháp trang bị đường truyền dự phòng cho hệ thống máy POS, giải quyết sự trì trệ trong hoạt động kinh doanh trong trường hợp Internet gặp sự cố hoặc bị gián đoạn. …..

Giải pháp WiFi cho Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort

Giải pháp WiFi Nhà Hàng, Khách Sạn, Resort

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với giải pháp WiFi cho Nhà Hàng, cho Khách sạn và Resort, Genco.vn sẽ mang đến các giải pháp tốt nhất, đảm bảo chất lượng WiFi.

SD-WAN

Giải Pháp SD-WAN Peplink SpeedFusion

SpeedFusion SD-WAN là công nghệ độc quyền của Peplink, có khả năng tạo một đường hầm VPN có độ tin cậy và băng thông cao…….

cellular_bonding_deployments-03-1

Giải Pháp Kết Nối Mạng Liên Tục

SpeedFusion Bonding là công nghệ độc quyền của Peplink, mang đến một giải pháp giúp cho việc truyền dữ liệu từ máy POS được tiến hành theo thời gian thực, truyền tải video, hội thoại VoIP ……

Wi-Fi Hotspot & Monitization

Giải Pháp Tích Hợp Thanh Toán Hóa Đơn Với WiFi Marketing Và Kiếm Tiền Với WiFi Free

Với giải pháp 4ipnet giúp các doanh nghiệp bật dịch vụ Wi-Fi theo tầng và quảng cáo dựa trên vị trí cho các cơ hội doanh thu mới.

wifi-ngoai-troi

Giải Pháp WiFi Sự Kiện, WiFi Ngoài Trời

Để tìm được Giải pháp WiFi chịu tải cao cho các sự kiện, cho các hội chợ ngoài trời, thì quản lý doanh nghiệp hoặc dự án phải hiểu được tầm quan trọng của hệ thống WiFi.

doanh-nghiep-vua-va-nho

Giải Pháp WiFi Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Hệ thống giải pháp WiFi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý hoạt động internet của nhân viên.

avatar-teltonika-ket-noi-4g-camera-min

Teltonika – Giải pháp 4G cho hệ thống camera trên xe vận tải

Giải pháp Kết nối 4G với các thiết bị Router Teltonika sẽ giúp chủ nhà xe, đơn vị vận chuyển giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển hàng hoá.

avatar-ket-noi-4g-xe-canh-sat-min

Pepwave MAX BR1 – Giải pháp 4G cho xe cảnh sát

Giải pháp kết nối 4G với thiết bị Pepwave Router MAX BR1 là giải pháp lý tưởng để phục vụ cho việc quản lý xe cảnh sát với các khả năng…..

3g-4g-peplink

Giải Pháp Kết Nối Từ Xa Bằng 3G Hoặc 4G

Giải pháp “KẾT NỐI TỪ XA BẰNG 3G/4G” với các thiết bị Pepwave Router MAX 3G/4G của Peplink hoạt động dựa trên sóng vô tuyến của SIM 3G/4G.

uniview-1

Giải Pháp Camera Quan Sát – An Ninh

Với sự phát triển nhanh chóng của các cửa hàng bán lẻ và thanh toán di động. Làm thế nào để doanh nghiệp có thể khám phá được tiềm năng của cửa hàng, cung cấp sản phẩm tốt hơn và có dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho người tiêu dùng?

Giải pháp WiFi bệnh viện

Giải Pháp WiFi Bệnh Viện, Cơ Sở Y Tế

Kết nối không dây đang trở thành phương thức chủ đạo trong hệ thống chăm sóc y tế, việc thiết kế một hệ thống WiFi để tối ưu sử dụng và không gây nhiễu với các thiết bị y tế là một điều quan trọng.

4ipnet-wifi-marketing-438x327-min

Giải Pháp WiFi Công Cộng Tại Sân Bay, Sân Ga, Bến Xe

Hệ thống giải pháp WiFi Marketing 3.0 từ 4ipnet chuyên dụng phục vụ cho các khu vực công cộng như sân bay, sân ga, bến xe, bến tàu thuyền.

software

Giải Pháp WiFi Chuyên Dụng Doanh Nghiệp, Công Ty

Hệ thống giải pháp WiFi chuyên dụng cho doanh nghiệp cung cấp tính năng bảo mật cao, giải pháp WiFi rộng lớn và đường truyền tốc độ cao.

quan-cafe-tra-sua

Giải Pháp WiFi Quán CaFe, Trà Sữa, Chuỗi Cửa Hàng

Giải pháp Tích hợp WiFi Marketing và tối ưu hệ thống WiFi cho chuỗi cửa hàng, quán cafe, trà sữa, phục vụ được lên đến hàng trăm khách.

Giải pháp WiFi xe bus

Giải Pháp WiFi Xe Khách, Xe Bus, Xe Taxi, Xe Ôtô

Teltonika cung cấp những giải pháp chuyên dụng cho hệ thống WiFi cho xe Bus, xe khách, cho taxi, oto. Những giải pháp tốt nhất hiện nay.

giai-phap-wifi-ben-cang

Giải Pháp WiFi Bến Cảng, Khu Công Nghiệp, Tàu Thuyền, Kho Hàng, Kho Lạnh

Genco sẽ sử dụng thiết bị lắp đặt 4ipnet OWL630 Outdoor 802.11ac 3×3 MIMO Wave2 Access Point (1.75 Gbps) với công suất cực mạnh, có độ phủ rộng khắp đáp ứng được nhu cầu phủ sóng WiFi.

Customized-captive-portals.

Giải Pháp WiFi Dành Cho Trường Đại Học, Cao Đẳng, Kí Túc Xá

Giải pháp WiFi dành cho trường học, ký túc xá sẽ là một giải pháp tối ưu, tiết kiệm và hiện đại nhất cho nhà trường. Dễ dàng phục vụ tốt toàn bộ học sinh, sinh viên, thầy cô giáo.

giai-phap-wifi-cho-toa-nha

Giải Pháp WiFi Tòa Nhà, Cao Ốc, Cao Tầng

Hệ thống giải pháp WiFi chuyên nghiệp, chuyên dụng cho tòa nhà, cao ốc, nhà cao tầng. Tư vấn hệ thống giải pháp tốt và ổn định nhất.

4ipnet-APM100-2

Giải Pháp WiFi Diện Rộng, Tầm Xa

Giải pháp WiFi diện rộng, tầm xa là một trong những giải pháp cần có để sử dụng trong những khu vực có khuôn viên rộng lớn, lớn hơn 100m.

Giải Pháp Giám Sát Thang Máy Qua Camera IP

Giải Pháp Giám Sát Thang Máy Qua Camera IP

Với giải pháp Giám Sát Thang Máy Qua Camera IP, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý được các hoạt động trong thang máy để đề phòng các rủi ro không mong muốn.

wan-optimization-replify

Giải pháp WAN Optimization

Replify là nhà cung cấp sản phẩm WAN Optimization có thể sử dụng một cách độc lập hoặc tích hợp với sản phẩm hiệp tại của bạn thông qua các hàm API.