Giải pháp WiFi cho Khách Sạn, Nhà Hàng, Resort

Giải pháp WiFi Nhà Hàng, Khách Sạn, Resort

Để nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với giải pháp WiFi cho Nhà Hàng, cho Khách sạn và Resort, Genco.vn sẽ mang đến các giải pháp tốt nhất, đảm bảo chất lượng WiFi.

wifi-ngoai-troi

Giải Pháp WiFi Sự Kiện, WiFi Ngoài Trời

Để tìm được Giải pháp WiFi chịu tải cao cho các sự kiện, cho các hội chợ ngoài trời, thì quản lý doanh nghiệp hoặc dự án phải hiểu được tầm quan trọng của hệ thống WiFi.

doanh-nghiep-vua-va-nho

Giải Pháp WiFi Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ

Hệ thống giải pháp WiFi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp tiết kiệm chi phí, dễ dàng quản lý hoạt động internet của nhân viên.

uniview-1

Giải Pháp Camera Quan Sát – An Ninh

Với sự phát triển nhanh chóng của các cửa hàng bán lẻ và thanh toán di động. Làm thế nào để doanh nghiệp có thể khám phá được tiềm năng của cửa hàng, cung cấp sản phẩm tốt hơn và có dịch vụ chăm sóc tốt hơn cho người tiêu dùng?

Giải pháp WiFi bệnh viện

Giải Pháp WiFi Bệnh Viện, Cơ Sở Y Tế

Kết nối không dây đang trở thành phương thức chủ đạo trong hệ thống chăm sóc y tế, việc thiết kế một hệ thống WiFi để tối ưu sử dụng và không gây nhiễu với các thiết bị y tế là một điều quan trọng.

4ipnet-wifi-marketing-438x327-min

Giải Pháp WiFi Công Cộng Tại Sân Bay, Sân Ga, Bến Xe

Hệ thống giải pháp WiFi Marketing 3.0 từ 4ipnet chuyên dụng phục vụ cho các khu vực công cộng như sân bay, sân ga, bến xe, bến tàu thuyền.

giai-phap-wifi-ben-cang

Giải Pháp WiFi Bến Cảng, Khu Công Nghiệp

Genco sẽ sử dụng thiết bị lắp đặt 4ipnet OWL630 Outdoor 802.11ac 3×3 MIMO Wave2 Access Point (1.75 Gbps) với công suất cực mạnh, có độ phủ rộng khắp đáp ứng được nhu cầu phủ sóng WiFi.

Giải pháp WiFi xe bus

Giải Pháp WiFi Xe Khách, Xe Bus, Xe Taxi, Xe Ôtô

Teltonika cung cấp những giải pháp chuyên dụng cho hệ thống WiFi cho xe Bus, xe khách, cho taxi, oto. Những giải pháp tốt nhất hiện nay.

giai-phap-wifi-cho-toa-nha

Giải Pháp WiFi Tòa Nhà, Cao Ốc, Cao Tầng

Hệ thống giải pháp WiFi chuyên nghiệp, chuyên dụng cho tòa nhà, cao ốc, nhà cao tầng. Tư vấn hệ thống giải pháp tốt và ổn định nhất.

quan-cafe-tra-sua

Giải Pháp WiFi Quán CaFe, Trà Sữa, Chuỗi Cửa Hàng

Giải pháp Tích hợp WiFi Marketing và tối ưu hệ thống WiFi cho chuỗi cửa hàng, quán cafe, trà sữa, phục vụ được lên đến hàng trăm khách.

Customized-captive-portals.

Giải Pháp WiFi Dành Cho Trường Đại Học, Cao Đẳng, Kí Túc Xá

Giải pháp WiFi dành cho trường học, ký túc xá sẽ là một giải pháp tối ưu, tiết kiệm và hiện đại nhất cho nhà trường. Dễ dàng phục vụ tốt toàn bộ học sinh, sinh viên, thầy cô giáo.

software

Giải Pháp WiFi Chuyên Dụng Doanh Nghiệp, Công Ty

Hệ thống giải pháp WiFi chuyên dụng cho doanh nghiệp cung cấp tính năng bảo mật cao, giải pháp WiFi rộng lớn và đường truyền tốc độ cao.

4ipnet-APM100-2

Giải Pháp WiFi Diện Rộng, Tầm Xa

Giải pháp WiFi diện rộng, tầm xa là một trong những giải pháp cần có để sử dụng trong những khu vực có khuôn viên rộng lớn, lớn hơn 100m.

Giải Pháp Giám Sát Thang Máy Qua Camera IP

Giải Pháp Giám Sát Thang Máy Qua Camera IP

Với giải pháp Giám Sát Thang Máy Qua Camera IP, doanh nghiệp sẽ dễ dàng quản lý được các hoạt động trong thang máy để đề phòng các rủi ro không mong muốn.

wan-optimization-replify

Giải pháp WAN Optimization

Replify là nhà cung cấp sản phẩm WAN Optimization có thể sử dụng một cách độc lập hoặc tích hợp với sản phẩm hiệp tại của bạn thông qua các hàm API.

Wi-Fi Hotspot & Monitization

Giải Pháp Tích Hợp Thanh Toán Hóa Đơn Với WiFi Marketing Và Kiếm Tiền Với WiFi Free

Với giải pháp 4ipnet giúp các doanh nghiệp bật dịch vụ Wi-Fi theo tầng và quảng cáo dựa trên vị trí cho các cơ hội doanh thu mới.