Thông tin

Hệ Thống WiFi Free Tại Cửa Hàng Hiện Tại Có Giúp Bạn Xác Định Đúng Khách Hàng Trung Thành và Thân Thiết?

100% Doanh nghiệp kinh doanh đều trang bị hệ thống WiFi Free với tốc độ internet cao để gia tăng trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng tại địa điểm kinh doanh của mình. Tuy nhiên chỉ có 20% Doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp nhìn thấy và khai thác tối đa lợi ích từ hệ thống WiFi Free đó hiệu quả.

Bộ phận Marketing của Doanh nghiệp cũng đầu tư không ít chi phí để xác định đâu là Khách hàng trung thành và thân thiết, để từ đó có những kế hoạch và dịch vụ Chăm sóc “đặc biệt”.

Theo thống kê của Brans Vietnam, 20% Khách hàng thân thiết và trung thành mang lại 80% lợi nhuận cho Doanh nghiệp. Nếu Doanh nghiệp của bạn chưa triển khai Chương trình hay gặp khó khăn trong việc xác định nhóm đối tượng Khách hàng trung thành này, thì Giải pháp WiFi Marketing 3.0 từ 4ipnet sẽ giúp bạn giải quyết!

 

Thông tin hiển thị số lần Khách hàng quay lại cửa hàng, địa điểm kinh doanh của Doanh nghiệp một cách chính xác. Có thể export bằng file excel để hỗ trợ BP Chăm sóc khách hàng chăm sóc đúng đối tượng.

Với Facebook Log In

Tăng lượng tương tác tự nhiên và chính xác địa điểm và dịch vụ sản phẩm của Doanh nghiệp lên ít nhất 50% so với trước.

 

>>>>> GIẢI PHÁP WIFI MARKETING 3.0 TỪ 4IPNET <<<<< 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *