Thông tin

Mở Rộng Hệ Thống WiFi Tại Đại Học Ryukyus (Nhật Bản)

VẤN ĐỀ

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và truyền thông, việc sử dụng tích hợp học tập điện tử và LMS (hệ thống quản lý học tập) trong giáo dục đã trở nên không thể thiếu.

Là một tổ chức giáo dục tiên tiến, Đại học Ryukyus nhận thức được xu hướng và với kế hoạch phát triển của trường, cần mở rộng mạng không dây để cung cấp đủ băng thông đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng.

Cơ sở hạ tầng mạng WLAN ban đầu của trường  bao gồm các AP và bộ điều khiển từ một số thương hiệu nhưng không có thương hiệu nào đáp ứng được việc mở rộng mạng theo kỳ vọng của trường.

GIẢI PHÁP

Sau khi xem xét chi tiết một số giải pháp của nhà cung cấp, trường đại học nhận thấy giải pháp của IgniteNet được đề xuất bởi NESIC, đối tác của IgniteNet tại Nhật Bản, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của trường đại học. Trường đã triển khai thành công hơn 200 AP của IgniteNet

Sản phẩm đã triển khai

 

Ignitenet

SunSpot ™ AC1200

SunSpot TM AC1200 và Spark TMWave 2 AC1200 đến hội trường đại học, phòng giảng viên và phòng giảng đường.

Các AP này có khả năng hoạt động đồng thời ở tần số 2,4 GHz (802.11b / g / n) cũng như 5GHz (802.11a / n / ac) để cung cấp thông lượng dồi dào và cả hai đều được kích hoạt trên đám mây, cho phép dễ dàng, cao cài đặt mở rộng, cấu hình và quản lý.

Ignitenet 2

Spark AC Wave2 ™ AC1200

Spark ™ AC1200 được trang bị CPU lõi tứ thế hệ tiếp theo, cho phép hiệu năng siêu cao khi phục vụ nhiều người dùng.

Hỗ trợ chuẩn 802.11ac wave2 có khả năng tương thích MU-MIMO cho phép Spark ™ AC1200 truyền dữ liệu hiệu quả hơn và ở tốc độ cao hơn.

Kết quả

Trường Đại học Ryukyus đã mở rộng thành công phạm vi phủ sóng WiFi nhờ 200 AP IgniteNet, SunSpot ™ AC1200 và Spark AC Wave2 ™ AC1200, đến hội trường đại học, phòng giảng viên và phòng giảng đường.

Do các sản phẩm của IgniteNet cung cấp hiệu quả cao, hoạt động ổn định và dễ quản lý, cài đặt và triển khai, trường đã rất hài lòng với kết quả này .Và có kế hoạch tiếp tục mở rộng mạng không dây, sử dụng giải pháp WiFi IgniteNet để cung cấp truy cập internet không dây để tăng cường kết nối trường.

Kế hoạch triển khai mới

Hãy liên lạc với đội ngũ bán hàng của chúng tôi và trải nghiệm những lợi thế từ hệ thống  IgniteNet

Genco Commercial Development là Công ty chuyên cung cấp giải pháp WiFi, WiFi Marketing  3.0 – 4.0 chính thức các dòng sản phẩm của hãng Ignitenet, 4ipnet, Edgecore tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GENCO COMMERCIAL DEVELOPMENT

Tel: (+84) 0901 866 698

Website: www.genco.vn

Email: info@genco.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *