Hiện nay, song song với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống công nghệ thông tin viễn thông thì giáo dục trực tuyến cũng ngày càng được chú trọng và áp dụng rộng rãi. Tuy nhiên, một vấn đề bất cập là các lớp học trực tuyến thường bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kết nối mạng của giáo viên không tốt, độ rộng băng thông dân dụng không đạt yêu cầu, … làm giảm chất lượng giảng dạy trực tuyến.

Để khắc phục khó khăn trên, Pepwave mang đến cho các cơ sở giáo dục giải pháp thiết bị Router Pepwave UBR LTE với mức chi phí hợp lý cùng những tính năng vượt trội:

  • Tăng tốc độ kết nối, giảm thiểu ảnh hưởng của việc mất gói tin và độ trễ mạng giúp đảm bảo chất lượng bài giảng.
  • Trang bị khả năng dự phòng bằng sim 4G LTE, giữ kết nối ổn định cho buổi học ngay cả khi đường truyền chính gặp sự cố hoặc bị gián đoạn.
  • Kết nối Plug-and-play đơn giản cho phép giảng viên kết nối nhanh thiết bị với máy tính cá nhân hoặc thiết bị thu phát hình ảnh (VC) để bắt đầu giảng dạy.
  • Khả năng thay đổi linh động các nhà cung cấp dịch vụ mạng di động khác nhau tuỳ vào vị trí địa lý và tín hiệu mạng.
  • Hỗ trợ quản lý & cấu hình thiết bị từ xa thông qua một giao diện Dashboard duy nhất.

  1. Giảng viên kết nối thiết bị thu như VC, laptop, điện thoại cá nhân với Pepwave UBR-LTE để bắt đầu buổi giảng dạy trực tuyến.
  2. Sử dụng công nghệ SpeedFusion tiên tiến để kết hợp đường Internet có dây & song 4G LTE nhằm tăng độ ổn định đường tuyền.
  3. Học viên tham gia lớp học trực tuyến thông qua thiết bị cá nhân mà không cần lo lắng vấn đề mất kết nối, giật lag, tín hiệu kém.

ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP THIẾT BỊ:

VIDEO GIỚI THIỆU:

YÊU CẦU TƯ VẤN BÁO GIÁ GIẢI PHÁP GIẢI PHÁP KẾT NỐI DÀNH CHO GIẢNG DẠY TRỰC TUYẾN