Giải pháp mạng cho thế hệ mới
Mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (SD-WAN) là một giải pháp CNTT dựa trên đám mây để kết nối mạng từ xa. Việc triển khai được giảm từ vài tháng xuống chỉ còn vài phút, thay thế cho nhu cầu về một trung tâm dữ liệu phức tạp và xử lý sự cố CNTT tại chỗ. Chính sự nhanh chóng và đơn giản này cung cấp trải nghiệm tối đa cho người dùng, tối ưu cho cả nhân viên và khách hàng. Hơn nữa tiết kiệm đáng kể chi phí, môi trường dùng SD-WAN thực sự tiện lợi.
SD-WAN đang định nghĩa lại hệ thống mạng
Với việc ngày càng phát triển của doanh nghiệp , nhu cầu mở rộng các cơ sở, chi nhánh, chuỗi doanh nghiệp đang không ngừng gia tăng dẫn đến nhiều thách thức với mô hình WAN truyền thống, nó đã không còn phù hợp và đáp ứng kịp nhu cầu trong xu thế hiện nay cùng với đó là hiệu quả mà nó mang lại chưa tương xứng.

  • Chi phí: Băng thông đắt tiền cho các kênh thuê riêng Lease Line hay MPLS.
  • Độ phức tạp: Quá nhiều thiết bị cần cấu hình tại chỗ, và nhân viên IT phải onsite khi cấu hình.
  • Lãng phí tài nguyên: Trong các cấu hình 1 WAN hoạt động và 1 WAN dự phòng, bạn vẫn phải trả chi phí cho đường WAN không sử dụng. Với Peplink SD-WAN tất cả các liên kết đều hoạt động.
  • Nhiều phụ thuộc: Không có sự linh hoạt trong việc ưu tiên các dịch vụ quan trọng. Có quá nhiều Node mạng phải đi qua và các quy trình làm việc không nhất quán.
  • Băng thông mạng: Lưu lượng truy cập Internet đang làm tắc nghẽn các kết nối WAN.
  • Hiệu suất: Kiến trúc không linh hoạt đòi hỏi phải cung cấp nhiều ứng dụng làm giới hạn hiệu suất mạng.
  • Bị động: Hiệu suất ứng dụng không thể đoán trước và chi phí điều chỉnh thủ công cao.

Thích ứng nhanh chóng nhu cầu của doanh nghiệp
Mạng WAN Ảo

Cung cấp 1 mạng WAN ảo với băng thông được thống nhất từ nhiều đường liên kết WAN của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, cung cấp hiệu suất vượt trội cho các ứng dụng cần băng thông cao.

Tối ưu trên Cloud

Hiệu suất được đảm bảo khi truy cập vào các ứng dụng trên Cloud. Hệ thống vận hành trên Software sẽ tạo ra một hệ thống mạng mềm dẻo và linh hoạt.

Đơn giản và dễ dàng mở rộng các chi nhánh

Peplink SD-WAN cung cấp các dịch vụ mạng tại Site, trên Cloud hoặc các trung tâm Data Center.

Trả phí theo mô hình sử dụng

Có thể triển khai mạng WAN trên hạ tầng cũ hoặc trên Cloud và dễ dàng chèn thêm các dịch vụ vào Data Center hoặc Cloud.

Peplink SD-WAN cung cấp cho doanh nghiệp của bạn quyền truy cập vào hệ thống mạng từ bất kỳ nơi nào để đảm bảo hệ thống mạng luôn luôn được sẵn sàng.

Công nghệ của Peplink SD-WAN

Peplink SD-WAN là một dịch vụ mạng, hoàn toàn được quản lý một cách thông minh khi kết hợp nhiều cơ chế truyền tải mạng để tạo thành một mạng WAN thống nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Bắt nguồn từ Cloud, Peplink SD-WAN được xây dựng dựa trên nền tảng Software Defined Netwroking (SDN). Với việc cung cấp dịch vụ điều phối và phân tích dựa trên đám mây, kiến trúc mềm dẻo của nó được thiết kế để giải quyết các nhu cầu công nghệ thông tin của doanh nghiệp với sự linh hoạt để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của hệ thống mạng sau này.
Quy định và kiểm soát các chính sách từ trung tâm, chúng tôi áp dụng các chính sách đó một cách nhất quán và an toàn trên mạng của bạn bằng giải pháp Cloud tiên tiến nhất hiện có.
Chi phí hiệu quả

Công nghệ của chúng tôi cho phép bạn cung cấp kết nối WAN một cách dễ dàng và cũng như sau này có thể kết nối thêm các chi nhánh từ xa trên nền hạ tầng sẵn có. Bạn có thể giảm chi phí đầu tư phần cứng bằng cách chọn các tùy chọn triển khai và dịch vụ được tích hợp trong đó.

Đảm bảo an toàn

Bạn có thể tạo ra kết nối cho bất kỳ chi nhánh nào với nhau dựa trên mục tiêu và hiệu suất cung cấp dich vụ. Các kết nối của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trên tất cả các vị trí với PKI Key quản lý có thể mở rộng được. Dịch vụ tường lửa của chúng tôi với khả năng phân tách dữ liệu thoại, dữ liệu Video và kiểm soát lưu lượng.

Triển khai đơn giản

Với các công cụ quản lý sự cố tập trung cho phép bạn tự động hóa triển khai, đơn giản hóa cấu hình, đồng bộ triển khai đồng loạt, sắp xếp và giám sát các vị trí từ xa một cách tổng thể. Peplink SD-WAN cung cấp cho bạn các tùy chọn để đơn giản hóa cấu trúc chi nhánh với khả năng chèn các dịch vụ mạng vào chi nhánh, trên Cloud hoặc Data Center của doanh nghiệp.

Hỗ trợ kỹ thuật

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng của chúng tôi, với dịch vụ Peplink SD-WAN từ Genco là tiêu chuẩn hiển thị thời gian thực. Tất cả các cuộc gọi sẽ được trả lời bởi bộ phận chăm sóc khách hàng và sẽ được bộ phận kỹ thuật xử lý mọi vấn đề phát sinh.

Ưu điểm nổi bật của Peplink SD-WAN

Đơn giản, An toàn và được Hỗ trợ

Phát triển dựa trên nền tảng Software-Defined Networking (SDN), SD-WAN sẽ thay thế mô hình mạng cũ đã lỗi thời. Việc tách rời giữa điều khiển và dữ liệu sẽ tăng tính linh hoạt của hệ thống mạng cho phép bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn đến các doanh nghiệp. Việc triển khai theo cơ chế tập trung nên chỉ mất vài phút chứ không phải vài tuần hoặc vài tháng như trước đây.

Doanh nghiệp của bạn đang tìm cách cải thiện chi phí, bảo mật hoặc tăng băng thông tốc độ. SD-WAN sẽ giải quyết cả ba vấn đề này.
Nhanh chóng và linh hoạt

Việc triển khai cho các chi nhánh, chuỗi cửa hàng được thực hiện một cách đồng bộ và nhanh chóng, chỉ cần cắm vào là chạy, không cần phải có kỹ thuật tại chỗ để cài đặt. Bạn đang có các đường truyền WAN nhưng chưa thật sự đảm bảo như MPLS và 3G/4G, thì bây giờ với SD-WAN với những đường WAN có sẵn này sẽ được hợp nhất để tạo thành một kết nối WAN ảo logic duy nhất cho mạng WAN của bạn.

Chi phí hiệu quả

Bằng cách sử dụng SD-WAN hiệu quả nhất bạn có thể giảm chi phí MPLS đắt tiền nhưng vẫn có băng thông cao sử dụng. Quản lý tập trung một chỗ, tiết kiệm tiền cho chi phí kỹ thuật rất đáng kể.

Chức năng

Tối ưu hóa hoàn toàn trên Cloud cơ sở hạ tầng, các dịch vụ và ứng dụng. SD-WAN cung cấp cổng dịch vụ cho các nhà cung cấp Cloud chính để có hiệu suất an toàn và tối ưu nhất.

Deep Packet Inspection (DPI) là tính năng cung cấp khả năng giám sát hiển thị mức sử dụng mạng của ứng dụng.

An toàn

Đảm bảo an toàn với chuẩn mã hóa AES-256 từ đầu đến cuối theo tiêu chuẩn và Firewall tích hợp với chính sách quản lý tập trung. Tất cả các chính sách kiểm soát truy cập được quản lý tập trung, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát bên trong và ngăn chặn tất công từ bên ngoài Internet.

Tính Năng – Lợi Ích

Quản lý Policy tập trung

Tất cả các Policy và bảo mật được quản lý tập trung bởi Peplink. Với khả năng hiển thị của hơn 2.500 ứng dụng và ứng dụng phụ, giúp cho việc định tuyến lưu lượng, định hình và chính sách bảo mật có thể áp dụng chi tiết tại từng địa diểm cụ thể.

Hiệu suất cao

Tính năng Dynamic Multi Path Optimization cho phép cấu hình nhiều liên kết WAN đến chi nhánh cùng một lúc. Tự động định tuyến và tối ưu hóa các liên kết WAN dựa trên thiết lập của quản trị viên để tối đa hóa hiệu suất mạng, giải quyết các vấn đề phổ biến về mạng như mất gói và jitter.

Bảo mật an toàn

Được tích hợp hệ thống Firewall thế hệ mới nhất cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết các ứng dụng vi mô và hỗ trợ cho các ứng dụng giao thức khác. Dịch vụ Firewall bảo mật người dùng, nhận biết hệ điều hành với khả năng phân luồng lưu lượng thoại video, dữ liệu và lưu lượng theo policy. Các chính sách cho các thiết bị BYOD trên mạng công ty đều được kiểm soát dễ dàng.

Cloud gateways

Tối ưu hóa kết nối chi nhánh với các ứng dụng Cloud và với nhiều cổng Cloud Peplink được đặt tại các vị trí dễ dàng trao đổi dữ liệu với tất cả các nhà cung cấp Cloud lớn (như AWS, MS Azure, Google). Thiết lập kết nối linh động cho tất cả các chi nhánh dựa theo mục tiêu, cấp độ dịch vụ và hiệu suất ứng dụng. Cung cấp kết nối an toàn cho các chi nhánh với Key quản lý PKI.

Nhanh Chóng

Việc triển khai được thực hiện một cách đơn giản và tự động, các chính sách bảo mật được quản lý tập trung.

Tính năng Zero Touch Provisioning (ZTP) cho phép quản lý một cách dễ dàng mà không cần phải có nhiều nhân viên kỹ thuật.

Mô hình Opex cho phép thay đổi tổ chức một cách linh hoạt.

Dễ dàng kết hợp các đường kết nối như Leased Line, MPLS, DSL, 3G/4G lại với nhau tùy theo mục đích.

Bảo Mật An Toàn

Mã hóa theo tiêu chuẩn End to End AES 256.

Hệ thống Firewall được xây dựng với các chính sách tập trung.

Chính sách kiểm soát truy cập được quản lý tập trung.

Tiết Kiệm Chi Phí

Sử dụng các đường kết nối hiệu quả nhất về chi phí.

Thay thế cho đường truyền MPLS có chi phí cao.

Quản lý và cấu hình đơn giản hơn do đó chi phí dành cho kỹ thuật cũng được giảm.

Nhiều Tính Năng

Tối ưu hóa đường WAN, cân bằng tải trên nhiều liên kết WAN để có hiệu suất tốt nhất.

Cloud Gateways tối ưu hóa việc sử dụng cơ sở hạ tầng, dịch vụ và ứng dụng từ các nhà cung cấp chính.

Tự động quản lý, ưu tiên kết nối mạng với các ứng dụng quan trọng theo chính sách của người quản trị.

Deep Packet Inspection (DPI) cung cấp khả năng nhận biết ứng dụng, hiển thị và kiểm soát mức tiêu thụ ứng dụng cũng như mức độ sử dụng mạng.

Cổng quản lý trung tâm nên dễ dàng giám sát, cảnh báo, cấu hình và chuẩn đoán mạng.

Tùy chọn nhiều cách triển khai linh hoạt

Tùy chọn cách triển khai sao phù hợp với tiêu chí hiện tại của doanh nghiệp bạn. SD-WAN không có một khuôn mẫu cố định nào.

Cloud

Triển khai đơn giản bằng cách sủ dụng Cloud Gateways để kết hợp các cơ sở lại với nhau.

Tại Cơ Sở

Tối ưu hóa mạng riêng bằng cách triển khai các tính năng hiệu suất cao trong các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và văn phòng chi nhánh, kết hợp với việc bố trí tại chỗ.

Thiết Bị

Peplink SD-WAN sẽ cung cấp các thiết bị chuyên dụng để thiết lập kết nối vật lý mà không cần phải cài đặt nhiều.

Phần Mềm

Có sẵn để sử dụng trên phần cứng thương mại hoặc trên các máy ảo, Peplink SD-WAN được phân phối dưới dạng có thể tải xuống từ xa.

Quy mô triển khai mạng WAN
Chỉ cần mua gói đáp ứng đủ nhu cầu và bắt đầu triển khai SD-WAN với một chi nhánh sau đó bạn dễ dàng mở rộng quy mô ra nhiều chi nhánh khi phát triển.

Tăng cường MPLS hiện tại của bạn với băng thông rộng:

Giữ lại các kết nối WAN cũ hiện tại đồng thời tận dụng lợi ích của SD-WAN để mở rộng băng thông đến mọi văn phòng chi nhánh. Tận dụng các đường liên kết văn phòng trung tâm và chi nhánh để cung cấp chất lượng cao nhất, băng thông lớn nhất với độ tin cậy cao nhất có thể đến mọi địa điểm.

Triển khai các Site chỉ cần có Internet:

Kết nối an toàn và đáng tin cậy sẽ nhanh chóng được gửi đến các địa điểm doanh nghiệp mới và hiện tại chỉ bằng một liên kết Internet có nhiều dây hoặc không dây. Cloud phân phối SD-WAN sẽ biến các liên kết thông thường này thành liên kết WAN doanh nghiệp đặc biệt.

Cùng tồn tại với cơ sở hạ tầng WAN hiện có:

Thiết bị SD-WAN của Peplink có thể cùng tồn tại với các bộ định tuyến truyền thống và cung cấp dịch vụ cho một phần lưu lượng mạng được chọn hoặc thiết bị hoạt động như một giải pháp WAN chi nhánh duy nhất cho tất cả lưu lượng.

Chuỗi dịch vụ tại Site hoặc trên Cloud:

Cung cấp các dịch vụ tiên tiến như bảo mật liên lạc và lưu trữ hợp nhất trên Cloud chỉ bằng một cú nhấp chuột của bộ điều phối Peplink SD-WAN.

CHUYỂN ĐỔI SỐ VỚI PEPLINK SD-WAN CÙNG GENCO – Lựa Chọn Siêu Tiết Kiệm Cho Doanh Nghiệp

Tel: (+84) 0901 866 689 – 0901 866 698

Website: www.genco.vn

Email: info@genco.vn

YÊU CẦU TƯ VẤN BÁO GIÁ GIẢI PHÁP PEPLINK SD-WAN