Doanh Nghiệp bạn đang kinh doanh cần tìm Giải Pháp Gia Tăng Doanh Thu?

Với nền tảng thanh toán tích hợp, nhiều Service Zones tùy chỉnh và giao diện linh hoạt cho cổng thanh toán và máy in phiếu tính tiền, 4ipnet giúp các doanh nghiệp bật dịch vụ Wi-Fi theo tầng và quảng cáo dựa trên vị trí cho các cơ hội doanh thu mới.

GIẢI PHÁP TÍCH HỢP THANH TOÁN VÀ TÀI KHOẢN THEO NHU CẦU (ON-DEMAND ACCOUNTS)

4ipnet cung cấp giải pháp hoàn hảo để giải quyết tình trạng gặp khó khăn trong việc sử dụng WiFi Miễn Phí sao cho hiệu quả nhất của các chủ quán CaFe. Bằng cách giới hạn truy cập Wi-Fi miễn phí theo thời gian hoặc thời gian, chủ quán CaFe có thể duy trì tốt hơn chỗ ngồi mở cho khách hàng mua mới. Nhiều gói thanh toán cũng có thể được bật để tạo dịch vụ WiFi theo nhu cầu khác nhau với các đặc quyền sử dụng, giá và quyền truy cập mạng internet khác nhau. Cuối cùng, chủ quán CaFe có thế cung cấp nhiều kiểu thanh toán dựa trên máy tính bảng và quán trị đơn giản theo tài khoản cho từng khách hàng khác nhau.

QUẢNG CÁO DỰA TRÊN VỊ TRÍ NGƯỜI DÙNG VỚI TÍNH NĂNG SERVICE ZONES

Tính năng Service Zones của 4ipnet tạo các bộ điều khiển ảo hóa bên trong một bộ điều khiển duy nhất, mỗi bộ điều khiển có cấu hình mạng độc lập, cài đặt xác thực và các cổng được bảo mật qua WiFi. Bằng cách hướng lưu lượng truy cập của các điểm truy cập khác nhau (SSID khác nhau) đến các Service Zones khác nhau, nhân sự quản trị mạng WiFi có thể cho phép người dùng xem các Trang Đăng Nhập khác nhau với quảng cáo cụ thể theo vị trí khi họ di chuyển qua một địa điểm như trung tâm mua sắm. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng chuyên nghiệp (MSP), Service Zones cũng cho phép MSP phân đoạn nhanh các mạng của nhiều khách hàng.

SỞ HỮU MỘT HỆ THỐNG WIFI THÔNG MINH CHO KHÁCH HÀNG TỰ ĐĂNG KÍ

Với các giao diện sẵn có giữa bộ điều khiển 4ipnet tới các nền tảng bên ngoài như cổng thanh toán và phương tiện truyền thông xã hội, 4ipnet đơn giản hóa việc triển khai và cấu hình để tự đăng ký khách trong triển khai Wi-Fi công cộng. Các giao diện hiện có bao gồm:

  • Tích hợp cổng thanh toán bên ngoài (ví dụ: PayPal, WorldPay, SecurePay)
  • Tích hợp với nhiều nền tảng truyền thông xã hội phổ biến (ví dụ: Facebook, Google+, VK)
  • Tích hợp với Oracle Micros Opera (PMS)
  • Tích hợp với SMS Gateway
  • Tích hợp với Máy In Phiếu Thanh Toán

All-in-one Wireless Hotspot Gateway

So với việc triển khai Wi-Fi truyền thống bao gồm các điểm truy cập và bộ điều khiển WLAN trung tâm, cổng kết nối không dây tất cả trong một (HSG326) là sản phẩm 4ipnet được thiết kế đặc biệt cho SMB như quán cà phê và nhà hàng. Mặc dù tương tự về chức năng, nó cung cấp một lợi thế duy nhất của việc có chức năng điểm phát sóng như Wi-Fi của khách, xác thực người dùng, gói thanh toán và tài khoản theo yêu cầu tất cả trong chính điểm truy cập. Không cần thêm cáp, và các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể nhanh chóng có được một mạng Wi-Fi có thể quản lý cấp doanh nghiệp.

Thông tin Thiết bị WiFi Marketing 3.0 từ 4ipnet: https://genco.vn/san-pham/4ipnet-hsg326-hotspot-gateway-802-11ac-access-point-1-2-gbps/

 

Genco Commercial Development tự hào là Công ty Chuyên cung cấp giải pháp WiFi Doanh Nghiệp, WiFi Marketing 3.0 chính thức các dòng sản phẩm của hãng 4ipnet với những thành quả đã đạt được và luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GENCO COMMERCIAL DEVELOPMENT

Tel: (+84) 0901 866 698

Website: www.genco.vn

Email: info@genco.vn