TẠI SAO BẾN CẢNG, KHU CÔNG NGHIỆP, KHU CHẾ XUẤT, NHÀ MÁY, KHO HÀNG CỦA BẠN CẦN HỆ THỐNG WIFI CHUYÊN NGHIỆP?

 • Bạn cần một hệ thống WiFi Outdoors hoạt động liên tục,ổn định cho công tác bốc dỡ, điều phối hàng hóa của mình
 • Bạn cần một hế thống WiFi Outdoors thiết kế riêng cho đặc thù của doanh nghiệp bạn đảm bảo kết nối dữ liệu luôn chính xác và thông suốt
 • Bạn cần một hệ thống WiFi Outdoors phát sóng khỏe với diện tích rộng hơn 50,000 m2
 • Bạn cần một hệ thống WiFi Outdoors chịu tải với nhiều kết nối khác nhau của nhiều thiết bị handheld khác nhau tại các xe nâng, cẩu nâng
 • Bạn cần một hệ thống WiFi Outdoors hoạt động bất chấp thời tiết khắc nghiệt và bất thường, chống nước chống thấm tốt
 • Bạn cần hệ thống WiFi Outdoors kết nối các ứng dụng đa phương tiện khác theo yêu cầu và hệ thống Giám sát video ngoài trời / trong nhà .
 • Bạn cần một hệ thống WiFi với báo cáo đầy đủ, trực quan, trực tiếp thời gian thực (real-time) có bao nhiêu thiết bị smartphone, laptop, máy tính bảng…
 • Bạn cần hệ thống mạng WiFi có khả năng mở rộng không giới hạn về địa lý
 • Bạn cần có hệ thống giám sát và cảnh báo cụ thể khi có sự cố về WiFi
 • Bạn cần tìm một đối tác uy tín, cung cấp giải pháp WiFi chuyên nghiệp với cam kết chất lượng dịch vụ, cung cấp giải pháp WiFi Outdoors phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Bạn cần hệ thống WiFi Outdoors hoạt động tốt trong môi trường nhiễu cao, nhiều chướng ngại vật, phức tạp
 • Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật 24x7x365
 • Bạn cần hệ thống thiết bị sở hữu giao diện quản trị trực quan, dễ dàng sử dụng, cấu hình.
 • Và nhiều yêu cầu khác ….

Công ty Genco là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và triển khai Giải pháp WiFi CÔNG NGHIỆP, Phủ Rộng DÀNH CHO BẾN CẢNG, KHU CÔNG NGHIỆP, KHU CHẾ XUẤT, NHÀ MÁY SẢN XUẤT, KHO HÀNG CONTAINER

Với Giải pháp WiFi công nghiệp cho bến cảng, khu công nghiệp… của Genco sẽ sử dụng thiết bị lắp đặt 4ipnet OWL630 Outdoor 802.11ac 3×3 MIMO Wave2 Access Point (1.75 Gbps) với công suất cực mạnh, có độ phủ rộng khắp đáp ứng được nhu cầu phủ sóng WiFi cho địa bàn rộng lớn như Bến cảng hoặc Khu công nghiệp.

giai-phap-wifi-ben-cang

Với xu thế phát triển và sử dụng các thiết bị công nghệ không dây như laptop, smartphone, tablet… hàng ngày tại các bến cảng hoặc khu công nghiệp, thì việc phủ sóng toàn bộ các khu vực cầu cảng, kho bến bãi là những yêu cầu cần thiết.

Một hệ thống WiFi tốt là một hệ thống sử dụng giải pháp WiFi đáp ứng được nhu cầu của khách vãng lai, của nhân viên tại bến cảng, khu công nghiệp. Để làm được điều đó, Genco.vn sẽ đưa ra giải pháp với sự kết hợp giữa các thiết bị 4ipnet nói trên để mang đến độ phủ WiFi cho toàn bến cảng, khu công nghiệp.

Với thiết bị 4ipnet OWL630 Outdoor 802.11ac 3×3 MIMO Wave2 Access Point (1.75 Gbps) được đặt trên nóc các tòa nhà với một thiết bị chính được đặt ở tòa nhà chính, các thiết bị phụ trợ sẽ được lắp đặt tại các địa điểm phù hợp để thu và khuếch đại tín hiệu nhận được từ thiết bị chính.

Ngoài ra, 4ipnet OWL630 Outdoor 802.11ac 3×3 MIMO Wave2 Access Point (1.75 Gbps) còn được kết nối trực tiếp với các Camera IP đang được sử dụng trong khu vực cảng, khu công nghiệp để dễ dàng quản lý từ tòa nhà chính.

Công ty Genco là công ty chuyên tư vấn, thiết kế và triển khai Giải pháp WiFi CÔNG NGHIỆP CHO TÀU THUYỀN, BẾN CÀNG Với Giải pháp thiết bị Peplink

Với Giải pháp WiFi Chuyên Dụng Cho Tàu Thuyền của Genco sẽ sử dụng thiết bị Router Pepwave MAX của Peplink, sẽ giúp hành khách và các thành viên trong đoàn có thể thoải mái truy cập Internet tại mọi khu vực trên tàu. Không chỉ ở phạm vi gần bờ mà ngay cả trên biển, thiết bị vẫn có thể đảm bảo về lưu lượng băng thông và đổ ổn định của đường truyền, mang lại những trải nghiệm Internet tuyệt vời và một hành trình thú vị.

Nhu cầu về giải pháp WiFi cho tàu thuyền

Sự phát triển công nghệ, sự bành trướng của các mạng xã hội, video chất lượng cao được khởi tạo, ứng dụng di động ngày môt lớn, và các email luôn được đính kèm nhiều file,… cũng mang đến một khó khăn lớn, chính là kết nối Internet phải được duy trì ở tốc độ cao, băng thông rộng và đường truyền ổn định để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đồng nghĩa với việc tăng cường các gói đường truyền cũng như đổi mới giải pháp hạ tầng công nghệ.

Giải pháp WiFi cho tàu thuyền giúp hành khách có thể truy cập internet tại mọi khu vực trên tàu

Không chỉ doanh nghiệp trên đất liền, các doanh nghiệp vận tải biển, tàu dịch vụ dầu khí hoặc du lịch lữ hành cung cấp dịch vụ trên biển… cũng phải đối mặt với việc tìm kiếm giải pháp hạ tầng mạng phù hợp nhằm đáp ứng được nhu cầu kinh doanh, nhu cầu sử dụng cho công việc và tạo được trải nghiệm tốt hơn cho nhân viên, hành khách trên tàu.

Do đặc thù di chuyển nhiều trên sông và biển, các khu vực tàu thuyền hầu như không thể kéo cáp internet, ngoại trừ khu vực bến tàu neo đậu. Để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, Peplink đã nghiên cứu và cho ra mắt dòng thiết bị Router Pepwave MAX nhằm giúp các hành khách, thành viên có thể thoải mái truy vập Internet tại các khu vực trên tàu bất cứ lúc nào mà không phải lo ngại về vấn đề băng thông.

Giải pháp WiFi cho tàu thuyền với các thiết bị Router Pepwave Max của Peplink

Giải pháp WiFi cho tàu thuyền với các thiết bị Router Pepwave MAX của Peplink hoạt động dựa trên sóng của SIM 3G/4G. Thiết bị cung cấp kết nối internet cho khu vực tàu thuyền bằng các phát lại mạng viễn thông dưới dạng WiFi hoặc các cổng kết nối có dây như RJ45, USB,… để tạo sự linh động trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, với công nghệ bộ nhớ đệm MediaFast đi kèm với bộ lưu trữ SSD, thiết bị Router Pepwave MAX của Peplink cho phép liên tục lưu trữ nội dung trên bộ đệm. Những nội dung trên web tin tức, cache, ứng dụng di động và bản cập nhật hệ thống phần mềm,… sẽ được lưu trong bộ nhớ SSD tích hợp của Router và được cấp phát lại khi được yêu cầu bởi thiết bị di động của hành khách khác. Ví dụ như hành khách A đã truy cập vào vnexpress, nội dung tin tức mà hành khách A đã xem sẽ được tự động lưu lại trên bộ nhớ đệm của Router. Hành khách B cũng truy cập vào cùng một tin tức trên vnexpress thì sẽ được cung cấp nội dung đã lưu trước đó từ bộ đệm mà không phải tải lại trang.

Một ví dụ điển hình khác, như đã biết, facebook hiện đang là trang mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới và có hàng triệu lượt truy cập mỗi phút. Giả sử trên tàu có từ vài chục đến vài trăm hành khách cùng truy cập và cập nhật phiên bản facebook mới trên thiết bị di động của họ, Nếu thiết bị Router không được trang bị MediaFast, bản cập nhật sẽ được tải đi tải lại hàng chục đến hàng trăm lần. Nhưng với MediaFast trên Router Pepwave MAX, bản cập nhật sẽ chỉ được tải một lần duy nhất và được lưu trong bộ nhớ đệm cho tất cả thiết bị di động của hành khách, giúp giảm mức sử dụng băng thông đến mức tối thiểu. Điều này giúp cho quá trình truy cập website, download, xem phim, youtube hoặc thực hiện các cuộc gọi video,… trở nên nhanh hơn và mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Internet trên tàu cho hành khách, nhân viên tại đây.

Với công nghệ MediaFast và khả năng gộp băng thông, Router Pepwave Max giúp đảm bảo độ ổn định của kết nối internet ngay cả khi nhiều thiết bị truy cập cùng lúc

Ngoài công nghệ MediaFast hỗ trợ lưu cache giúp tăng tốc độ truy cập, thiết bị Router Pepwave MAX còn có khả năng gộp băng thông mạng 3G/ 4G của nhiều sim cùng một lúc giúp tạo ra kênh truyền tốc độ cao nhằm đảm bảo việc truy cập diễn ra liên tục, ổn định.

Là đại lý chính hãng của Peplink tại Việt Nam cùng với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghệ mạng, Genco luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn những giải pháp hệ thống đường truyền chất lượng cao bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng với mức chi phí phù hợp nhất.

YÊU CẦU TƯ VẤN BÁO GIÁ GIẢI PHÁP GIẢI PHÁP KẾT NỐI DÀNH CHO BẾN CẢNG, TÀU THUYỀN, KHO HÀNG CONTAINER, KHO LẠNH