Quản lý bệnh nhân tốt hơn và an toàn hơn với:

GIẢI PHÁP WIFI CHO BỆNH VIỆN, CƠ SỞ Y TẾ

Trong bệnh viện, kết nối không dây đang trở thành phương thức chủ đạo trong hệ thống chăm sóc y tế. Tuy nhiên, việc thiết kế một hệ thống WiFi để tối ưu sử dụng và không gây nhiễu với các thiết bị y tế là một điều quan trọng.
wifi-benh-vien-3

TẠI SAO BỆNH VIỆN, CƠ SỞ Y TẾ CẦN HỆ THỐNG WIFI 4.0 CHUYÊN NGHIỆP?

 • Bạn cần một hệ thống WiFi Indoors,Outdoors Miễn Phí phục vụ cho nhu cầu truy cập lớn, riêng tư và bảo mật từ Bệnh nhân.
 • Bạn cần một hệ thống thiết bị WiFi đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe của Châu Âu – Châu Mỹ.
 • Bạn cần một hệ thống cảnh báo dịch bệnh, thông tin y tế dự phòng đến bệnh nhân qua lưới WiFi
 • Bạn cần một hệ thống WiFi phát sóng khỏe với diện tích hơn 10,000 m2
 • Bạn cần hệ thống WiFi thu thập thông tin khách hàng qua những câu hỏi, ý kiến phản hồi, bảng khảo sát….
 • Bạn cần hệ thống WiFi ổn định cao một số lượng lớn người dùng di động, tường dày >10cm, nhiều cấp độ truy cập và bất kỳ đa dạng số lượng thiết bị di động,sóng WiFi ổn định mà không ảnh hưởng đến các thiết bị điện y khoa khác
 • Bạn cần hệ thống WiFi hiển thị tất cả cảnh bảo y khoa chuyên nghiệp, giới thiệu dịch vụ và hướng dẫn khám bệnh chính xác, theo dõi người bệnh qua thiết bị di động thông minh.
 • Bạn cần một hệ thống WiFi với báo cáo đầy đủ, trực quan, trực tiếp thời gian thực (real-time) có bao nhiêu thiết bị smartphone, laptop, máy tính bảng…
 • Bạn cần giám sát hệ thống WiFi, tài nguyên internet của bệnh viện,cơ sở khám chữa bệnh, phòng khám cụ thể và quản lý truy cập mạng của khách hàng giúp bạn yên tâm
 • Bạn cần hệ thống mạng WiFi có khả năng mở rộng không giới hạn về địa lý
 • Bạn cần có hệ thống giám sát và cảnh báo cụ thể khi có sự cố về WiFi
 • Bạn cần tìm một đối tác uy tín, cung cấp giải pháp WiFi chuyên nghiệp với cam kết chất lượng dịch vụ, cung cấp giải pháp WiFi phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật 24x7x365
  Bạn cần hệ thống thiết bị sở hữu giao diện quản trị trực quan, dễ dàng sử dụng, cấu hình.
 • Và nhiều yêu cầu khác ….

LỢI ÍCH CỦA HỆ THỐNG WIFI TỐI ƯU HÓA

wifi-benh-vien-1

WIFI TỐI ƯU HÓA CHO BỆNH VIỆN

Với nhu cầu sử dụng WiFi tại bệnh viện, cơ sở y tế ngày càng tăng bởi các thiết bị di động ngày càng được sử dụng nhiều. Thì tính cấp thiết của một giải pháp WiFi cho y tế cần được phát triển. Và với giải pháp WiFi cho bệnh viện của Genco.vn, chúng tôi có thể tách hạ tầng WiFi phục vụ riêng cho nhân viên y tế và khách, đồng thời hệ thống WiFi sẽ ưu tiên lưu lượng truy cập cao hơn cho bác sĩ, y tá. Với hệ thống giải pháp của Genco.vn, quản trị viên CNTT của bệnh viện, cơ sở y tế dễ dàng đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và tối ưu hiệu suất.

wifi-benh-vien-2

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TỐT HƠN

Bệnh viện có thể cho phép khách hàng và bệnh nhân có thể sử dụng một vài chức năng của hệ thống giải pháp WiFi để nhanh chóng cập nhật thông tin liên quan đến sức khỏe của mình. Ví dụ, bệnh nhân và gia đình truy cập vào WiFi cho trẻ em, họ có thể nhanh chóng thấy được các quảng cáo cũng như những thông tin cần thiết liên quan đến sức khỏe trẻ em. Và để tốt hơn, hệ thống WiFi của Genco có thể cấp API để bệnh viện, cơ sở y tế có thể dễ dàng tích hợp thông tin vào dữ liệu bệnh nhân.

HỆ THỐNG WIFI VỚI TÍNH DI ĐỘNG CAO

Giải pháp WiFi cho bệnh viện của Genco có tính liền mạch cao và kết nối liên tục khi bác sĩ, y tế di chuyển giữa các khu vực của bệnh viện. Đồng thời, quản trị viên của thể sử dụng các ngưỡng kết nối để hạn chế tắc nghẽn hệ thống WiFi, tạo ưu tiên đường truyền cho các y, bác sĩ. Với hệ thống WiFi được tạo ra bởi 4ipnet, quản trị viên có thể phân bổ tài nguyên mạng dễ dàng và tạo nên một hệ thống WiFi không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Reliable-Wireless-with-High-Mobility
Liên hệ tư vấn

YÊU CẦU TƯ VẤN GIẢI PHÁP WIFI CHO BỆNH VIỆN, CƠ SỞ Y TẾ