Trường học là một trong những nơi có nhiều thiết bị sử dụng Internet nhất thông qua hệ thống WiFi được lắp đặt tại trường. Học sinh, sinh viên có thể sử dụng Internet ở trường học để tìm kiếm tài liệu phục vụ trong quá trình học tập và giải trí.

Chính vì lượng thiết bị sử dụng WiFi quá lớn nên hầu hết các ngôi trường hiện nay đều đang gặp phải rắc rối với hệ thống Internet đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cho học sinh, sinh viên của trường., cũng như cho cán bộ, viên chức giáo dục tại trường.

Để làm được điều đó, các trường học, các trường đại học, cao đẳng hay ký túc xá nên tham khảo qua hệ thống Giải pháp WiFi cho Trường học để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của học sinh, sinh viên cùng toàn thể giáo viên. Với Giải pháp WiFi dành cho trường học, ký túc xá của Genco.vn, sẽ là một giải pháp tối ưu, tiết kiệm và hiện đại nhất cho nhà trường.

TẠI SAO TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG, KÝ TÚC XA CẦN GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG?

  • Bạn cần một hệ thống WiFi Outdoors Miễn Phí phục vụ cho nhu cầu truy cập lớn 200 – 500 users / AP
  • Bạn cần một hệ thống WiFi Quản lí user và cấp phát quota truy cập, dễ dàng tạo và cấp phát tài khoản truy cập WiFi
  • Bạn cần một hệ thống WiFi sở hữu tính năng tính phí (billing) phù hợp với sinh viên , học sinh. Cơ chế tính chi phí gồm theo gói mặc định ngày hoặc tháng hoặc sử dụng theo dung lượng truy cập thực sự. Tài khoản có quyền lựa chọn trả sau hoặc trả trước. Thanh toán linh hoạt và nhanh chóng.
  • Bạn cần một hệ thống WiFi thông minh điều tiết kết nối, chuyển vùng (roaming) tư động và nhanh chóng.

TÌM KIẾM GIẢI PHÁP WIFI CHO TRƯỜNG HỌC, KÝ TÚC XÁ

Để các hoạt động trên Internet của học sinh, sinh viên, giáo viên không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng, thì nhà trường phải sử dụng một giải pháp WiFi cho trường học đủ tốt để phục vụ tốt tất cả.

Và để làm được điều này, Genco.vn xin giới thiệu hệ thống giải pháp WiFi dành cho trường học sử dụng công nghệ Hybrid WiFi Mesh thịnh hành đang được áp dụng tại các trường đại học lớn của thế giới.

wifi-Schools-and-Universities

TÌM HIỂU VỀ HYBRID WIFI MESH

Giải pháp Hybrid WiFi Mesh là một giải pháp tốn ít chi phí nhất cho nhà trường nhưng lại mang đến lợi ích cao nhất cho Học sinh, sinh viên và thầy cô giáo khi sử dụng Internet. Cụ thể:

TƯ VẤN GIẢI PHÁP WIFI CHO TRƯỜNG HỌC