GIẢI PHÁP THIẾT BỊ WIFI CHO XE BUS, XE HƠI CHUYÊN DỤNG

♦ Teltonika là thương hiệu có xuất xứ từ Lithuania, một quốc gia thuộc khối Bắc Âu, được thành lập năm 1998 có trụ sở chính tại thủ đô Vilnius, Lithuania và hiện nay đã có nhiều văn phòng ở các thành phố lớn trên thế giới như: Dubai, Hong Kong, Karachi, Santiago, Minsk.

♦ Teltonika chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp về Fleet Management, Networking, Autonomous Trackers, Video Monitoring trên140 quốc gia.

♦ Với hơn 19 năm kinh nghiệm Teltonika luôn nỗ lực hướng tới mục tiêu là tạo ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất dựa trên công nghệ tiên tiến và làm cho giải pháp Internet of Things (IoT) trở nên dễ dàng hơn giúp cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới dễ dàng tiếp cận.

♦ Hiện tại các dòng sản phẩm của Teltonika đã được triển khai ở nhiều nơi trên khắp thế giới và Genco Commercial Development là đơn vị cung cấp giải pháp chính hãng tại Viêt Nam.

Teltonika_logo_224x54new

GIẢI PHÁP VỀ THIẾT BỊ WIFI TỪ TELTONIKA

Teltonika RUT950 Dual SIM WiFi Router 4G

Teltonika_RUT950_438x324

► Teltonika RUT950 là thiết bị Dual SIM WiFi Router 4G sử dụng sóng di động của các nhà mạng để kết nối Internet (hỗ trợ cả SIM 4G và 3G), sau đó cung cấp lại cho người dùng bằng cách phát lại dưới dạng sóng WiFi hoặc qua cổng kết nối dây LAN RJ45.

► Teltonika RUT950 được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, hiệu suất cao, có nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu đa dạng, các ứng dụng chuyên nghiệp của người sử dụng. Thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng di động, nơi tính di động và sự linh hoạt là rất quan trọng.

► Teltonika RUT950 được trang bị khe gắn Dual SIM bên trong (1 SIM hoạt động và 1 SIM dự phòng, tự động failover), thiết bị sẽ tự động kết nối với mạng ngay mà không cần phải reboot, đi kèm là các đèn LED thông báo trạng thái cường độ tín hiệu nhận được.

► Teltonika RUT950 có khả năng kết nối 4G (LTE) với tốc độ lên đến 100Mbps (CAT 4) hoặc 3G với tốc độ lên đến 42Mbps và cung cấp khả năng thu phát sóng WiFi 2.4Ghz chuẩn 802.11b/g/n với băng thông lên đến 300Mbps.

► Teltonika RUT950 cung cấp 1 port WAN (10/100Mbps) dành cho kết nối với Source Internet có thể dùng như đường Internet chính hay một đường Backup dự phòng, điều này làm tăng sự linh động của thiết bị trong nhiều hoàn cảnh khác nhau và 3 port LAN (10/100Mbps).

► Teltonika RUT950 hỗ trợ nhiều tính năng như Remote Configuration over SMS, Bridge Mode, Automatic and Manual Operator Selection, Static Routes, PPPoE, Backup WAN, DHCP Server, Dynamic DNS, NTP, Configuration Backup/Restore, Open VPN, PPTP, L2TP, IPSec, GRE Tunnel, SMS Control, Firmware over The Air, WiFi Hotspot, Web Filter, VLAN, QoS, Mobile Quota Control, IP/MAC filter, SNMP, Configuration Profiles…

► Teltonika RUT850 là thiết bị WiFi Router 4G sử dụng sóng di động của các nhà mạng để kết nối Internet (hỗ trợ cả SIM 4G và 3G), sau đó cung cấp lại cho người dùng bằng cách phát lại dưới dạng sóng WiFi.

► Teltonika RUT850  được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, hiệu suất cao, có nhiều tính năng đáp ứng yêu cầu đa dạng của người sử dụng. Đặc biệt đây là thiết bị được thiết kế chủ yếu dành riêng cho xe tải, xe bus, xe khách, hay các phương tiện giao thông khác với việc sử dụng battery 24V, phạm vi điện áp vào rộng (9-30VDC) bảo vệ chống quá áp, kết hợp với nguồn ngõ vào đầu connector socket kỹ thuật số Ignition.

► Teltonika RUT850  được trang bị môt khe SIM bên ngoài giúp cho người sử dụng dễ dàng trong việc tháo và lắp SIM, thiết bị sẽ tự động kết nối với mạng ngay mà không cần phải reboot, đi kèm là các đèn LED thông báo trạng thái cường độ tín hiệu nhận được.

► Teltonika RUT850  có khả năng kết nối 4G (LTE) với tốc độ lên đến 150Mbps hoặc 3G với tốc độ lên đến 42Mbps và cung cấp khả năng thu phát sóng WiFi 2.4Ghz chuẩn 802.11b/g/n với băng thông lên đến 150Mbps.

► Teltonika RUT850  có thể được quản lý tập trung từ xa, với sự hỗ trợ đầy đủ của Remote Management System (RMS), người sử dụng có thể truy cập, kiểm soát và giám sát tất cả thiết bị trên một nền tảng duy nhất.

► Teltonika RUT850  hỗ trợ nhiều tính năng như Ignition Detection, Remote Configuration over SMS, Automatic and Manual Operator Selection, Static Routes, Backup WAN, DHCP Server, Dynamic DNS, NTP, SMS Control/Gateway, SMS Reboot, Firmware over The Air, WiFi Hotspot, Web Filter, Mobile Quota Control, IP/MAC filter, Configuration Profiles…

Teltonika RUT850 WiFi Router 4G (For Vehicle)

Teltonika_RUT850_438x324

GIẢI PHÁP VỀ THIẾT BỊ WIFI TỪ PEPLINK

Router 4G Pepwave UBR-LTE giúp hành khách có thể thoải mái truy cập Internet trong suốt hành trình di chuyển mà không cần lo ngại về vấn đề băng thông hay sóng di động yếu gây gián đoạn kết nối.

Hiện nay, việc trao đổi thông tin, xử lý công việc, truy cập mạng xã hội mọi lúc mọi nơi là thói quen và là nhu cầu của đa số người dùng Internet. Nhưng với đặc thù di chuyển nhiều, các phương tiện giao thông công cộng như xe bus không thể kéo cáp Internet để phục vụ cho việc truy cập mạng của hành khách trên xe.

Để giải quyết vấn đề trên, Pepwave mang đến thiết bị Router 4G UBR-LTE được trang bị 4 khe SIM, với:

  • 2 SIM chạy đồng thời giúp tăng tốc độ truy cập mạng của hành khách.
  • 2 SIM dự phòng – Khi sóng nhà mạng A bị yếu, thiết bị lập tức chuyển sang sử dụng SIM của nhà mạng B.

Nhờ đó, hành khách có thể thoải mái truy cập Internet trong suốt hành trình di chuyển mà không cần lo ngại về vấn đề băng thông hay song di động yếu gây gián đoạn kết nối.

Việc lắp đặt thiết bị Pepwave UBR-LTE giúp mang lại những trải nghiệm mới về WiFi tốc độ cao cho các hành khách trên xe . Nhờ đó, hành khách có thể xử lý công việc online, đọc báo, truy cập mạng xã hội cùng nhiều ứng dụng tiện ích: Zalo, Facebook, Google+, WhatsApp, Youtube, Instagram, …

MỘT SỐ TÍNH NĂNG NỔI BẬT KHI LẮP ĐẶT PEPWAVE UBR-LTE CHO XE BUS:

  • WIFI MARKETING: Hỗ trợ quảng cáo sản phẩm thông qua WiFi với đa dạng hình thức giúp hành khách trên xe tiếp cận các thông tin khuyến mãi, sản phẩm, …
  • ĐĂNG NHẬP DỄ DÀNG: Peplink Social Wi-Fi cho phép đăng nhập và xác thực bằng email, tài khoản mạng xã hội: Twitter, Facebook, Instagram, Google ID, LinkedIn.
  • TUỲ CHỈNH CAPTIVE PORTAL: Cho phép tuỳ chỉnh hình thức đăng nhập, tập hợp và lập báo cáo các thông tin về Customer Insight khi khách hàng truy cập vào mạng xã hội.
  • GIỚI HẠN TRUY CẬP: Tính năng hỗ trợ đặt giới hạn về thời gian và dung lượng dữ liệu truy cập cho lượt đăng nhập của các hành khách trên xe thông qua Cloud InControl2.
  • HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ: Tính năng giúp hành khách lựa chọn, thay đổi ngôn ngữ hiển thị trang chào thành ngôn ngữ mong muốn để thuận tiện cho việc truy cập.
  • TUỲ CHỈNH TRANG CHÀO: Người quản trị có thể chỉnh sửa, thiết kế nội dung của trang chào phù hợp với thông tin cần quảng bá, truyền thông để tăng độ thu hút.

Router WiFi 4G Pepwave UBR-LTE (For Bus)

Liên hệ tư vấn

TƯ VẤN GIẢI PHÁP WIFI CHUYÊN DỤNG CHO XE KHÁCH, XE BUS