Thông tin

Quản Lý Các Điểm Truy Cập WiFi Tập Trung Hiệu Quả Với Edgecore Networks

Bộ điều khiển cổng loạt Edgecore EWS đi kèm với một bộ điều khiển đầy đủ chức năng quản lý AP để đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các mạng WiFi phức tạp. Cấu hình dựa trên mẫu cho phép quản trị viên mạng cập nhật nhanh chóng và cài đặt APs từ một giao diện, trong khi thông tin chi tiết từng thống kê AP và thông báo email theo thời gian thực giúp tăng hiệu quả khắc phục sự cố. Cuối cùng, bằng cách nhóm các AP để cân bằng tải và phát hiện các AP giả mạo, các tổ chức có thể đảm bảo hiệu suất hệ thống mạng.

Tìm kiếm & Cung cấp các điểm truy cập

Để dễ dàng triển khai mạng, bộ điều khiển cổng mạng Edgecore có khả năng thực hiện tập trung Tìm kiếm và Cung cấp AP trong cùng mạng con 2 lớp ở trạng thái mặc định ngoài hộp. Sau khi tìm kiếm, quản trị viên có thể cài đặt địa chỉ IP và tên thiết bị duy nhất từ giao diện Bộ điều khiển. Ngay cả khi các AP đã được cấu hình sẵn với các địa chỉ IP duy nhất, bộ điều khiển vẫn có thể tìm kiếm bằng cách quét một loạt địa chỉ IP do người dùng xác định. Cơ chế tìm kiếm này làm giảm đáng kể thời gian cấu hình ban đầu nhưng vẫn cung cấp tính linh hoạt để phục vụ các điều chỉnh khác nhau của quản trị viên mạng.

Cấu hình điểm truy cập dựa trên mẫu có sẵn.

Bằng cách xác định cấu hình mẫu AP, bao gồm các cài đặt hệ thống AP cơ bản cũng như cài đặt VAP (điểm truy cập ảo) chi tiết như ESSID và bảo mật WPA / WPA2. Quản trị viên mạng có thể nhanh chóng hoàn thành việc triển khai hàng trăm điểm truy cập.

Đối với các cài đặt khác nhau giữa mỗi AP, bộ điều khiển cung cấp tính linh hoạt để tùy chỉnh từng điểm trong quá trình tìm kiếm ban đầu, loại bỏ các tác vụ dư thừa hoặc không cần thiết.

 

 

Dịch vụ được quản lý với nhóm AP linh hoạt

Giải pháp của Edgecore cho phép các tổ chức các điểm truy cập cho các nhóm có hệ thống tương ứng, mỗi điểm được quản lý bởi một quản trị viên mạng độc lập. Nhiều nhóm AP có thể được giám sát tập trung bởi người giám sát với đặc quyền cao hơn. Tính linh hoạt này cho phép các mô hình kinh doanh cho thuê và quảng cáo từ WiFi.

 

 

Trực quan hóa AP dựa trên bản đồ

Với bộ điều khiển WLAN Edgecore, quản trị viên có thể dễ dàng đặt AP trên bản đồ Google tích hợp và xem trạng thái AP và thông tin khách hàng được liên kết chỉ bằng một nút bấm đơn giản. Trong quá trình khắc phục sự cố mạng, bản đồ tiếp tục đóng vai trò là lời nhắc nhanh cho vị trí thực của từng AP được triển khai. Kết hợp với việc cung cấp dễ dàng các AP trên 3 lớp và các tùy chọn linh hoạt theo SSID. Giải pháp của Edgecore giúp dễ dàng triển khai, giám sát và quản lý việc triển khai.

 

Giám sát và cảnh báo tình trạng AP

Với các quy định bảo mật ngày càng tăng trong lúc triển khai WiFi công cộng và doanh nghiệp, các giải pháp WLAN cần có khả năng theo dõi hiệu quả mọi hoạt động của mạng. Edgecore cung cấp một lịch sử và báo cáo hoàn chỉnh từ giao diện giám sát, bao gồm lịch sử duyệt web của người dùng, nhật ký chuyển đổi NAT và tất cả các sự cố liên quan đến xác thực. Hơn nữa, nền tảng WiFi dành cho khách cho phép quản trị viên tổng hợp thông tin người dùng duy nhất như hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội, số di động hoặc địa chỉ email để phân tích chi tiết hoặc khắc phục sự cố.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *