♦ LigoWave là thương hiệu có xuất xứ từ Lithuania, một quốc gia thuộc khối Bắc Âu, được thành lập năm 2007 có trụ sở chính tại thủ đô Vilnius, Lithuania và các văn phòng công ty ở EU, Mỹ, Trung Quốc. Sản phẩm LigoWave hiện đã có mặt hơn 150 quốc gia trên thế giới phục vụ khách hàng từ nhiều nghành hàng khác nhau như dịch vụ viễn thông và internet, sản xuất, bệnh viện, nhà hàng khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng.

♦ LigoWave là nhà sản xuất các thiết bị truyền dẫn không dây Point to Point, Point to Multipoint, Backhaul, Wi-Fi. Bên cạnh đó với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp hàng đầu của thị trường, LigoWave đã phát triển phần mềm sở hữu độc quyền phá vỡ các giới hạn của chuẩn Wi-Fi và của các đối thủ cạnh tranh.

♦ LigoWave có đội ngũ chuyên dụng để phát triển các thiết bị mạng không dây, cam kết cho ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất xứng đáng với thương hiệu quốc tế mà LigoWave có được ngày hôm nay.

♦ Hiện tại các dòng sản phẩm của LigoWave đã được triển khai ở nhiều nơi trên khắp thế giới và hiện được Genco Commercial phân phối tại Việt Nam.

Show sidebar

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.