♦ Replify được thành lập vào năm 2007 và Hội sở Công ty đặt tại Belfast, Thủ đô của Bắc Ireland, Vương quốc Anh. Và sản phẩm đầu tiên ra mắt thị trường vào năm 2009

♦ Replify là Giải pháp Ứng dụng tối ưu hóa WAN dựa trên công nghệ phần mềm ảo hóa và được thiết kế để tăng tốc các ứng dụng, dữ liệu và truyền dẫn hai chiều trên mạng WAN, tăng băng thông và giảm độ trễ.

♦ Replify là Giải pháp phần mềm nên tất cả Doanh nghiệp dễ dàng triển khai nhanh chóng Replify cho các văn phòng chi nhánh và các trung tâm dữ liệu.

♦ Replify là Giải pháp phần mềm nên dễ dàng tích hợp vào bất kì hạ tầng và nền tảng phần cứng sẵn có của Doanh nghiệp.

♦ Giải pháp phần mềm ảo hóa của Replify cho phép các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc của ứng dụng di động tốt hơn và tốc độ upload/download cho văn phòng chi nhánh hoặc nhu cầu di động cao của nhân sự, tiết kiệm chi phí nâng cấp băng thông không cần thiết và các giải pháp phần cứng độc quyền đắt tiền khó cài đặt và tốn kém để quản lý.

♦ Sứ mệnh của Replify là tiếp tục sản xuất phần mềm, giải pháp tối ưu hóa WAN để dẫn dắt thị trường về cải thiện tốc độ truyền dẫn, dễ triển khai, linh hoạt và hiệu quả về chi phí.

Showing all 1 result

Show sidebar
Hiển thị 9 24 36
Mới
Close

Replify – Giải pháp tối ưu hóa tốc độ WAN cho Doanh nghiệp

♦ Chuyên dụng: Giải pháp tối ưu hóa tốc độ WAN cho Doanh nghiệp ♦ Replify là Giải pháp Ứng dụng tối ưu hóa WAN dựa trên công nghệ phần mềm ảo hóa và được thiết kế để tăng tốc các ứng dụng, dữ liệu và truyền dẫn hai chiều trên mạng WAN, tăng băng thông và giảm độ trễ tối đa. ♦ Replify là Giải pháp phần mềm thực hiện nâng hạ tốc độ truyền dữ liệu Doanh nghiệp dễ dàng không cần thay đổi đầu cuối và mô hình kết nối của khách hàng. ♦ Replify là Giải pháp phần mềm với công nghiệp định tuyến ưu tiên và thông minh nên tất cả Doanh nghiệp dễ dàng triển khai nhanh chóng Replify cho các văn phòng chi nhánh và các trung tâm dữ liệu. ♦ Replify là Giải pháp phần mềm nên dễ dàng tích hợp vào bất kì hạ tầng và nền tảng phần cứng sẵn có của Doanh nghiệp. ♦ Replify là Giải pháp dễ dàng mở rộng mô hình tăng thêm điểm kết nối, tăng băng thông, tăng tốc độ trong thời gian sử dụng mà không phải thay đổi mô hình hay kiến trúc mạng ♦ Giải pháp phần mềm ảo hóa của Replify cho phép các doanh nghiệp cải thiện hiệu suất làm việc của ứng dụng di động tốt hơn và tốc độ upload/download cho văn phòng chi nhánh hoặc nhu cầu di động cao của nhân sự, tiết kiệm chi phí nâng cấp băng thông không cần thiết và các giải pháp phần cứng độc quyền đắt tiền khó cài đặt và tốn kém để quản lý.