♦ WiFi Marketing được biết đến là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp so với các hình thức quảng cáo khác. Chính vì vậy mà quảng cáo WiFi Marketing hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp.

♦ WiFi Marketing là hình thức quảng cáo tiếp cận trực tiếp tới khách hàng thông qua việc phát WiFi tại các địa điểm công cộng như: sân bay, ga tàu, bến xe, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, quán cafe…Khi sử dụng hình thức quảng cáo WiFi Marketing này doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, thu thập được thông tin người truy cập WiFi để cho ra những bảng tổng hợp, báo cáo, phân tích giúp Doanh Nghiệp đưa ra những chính sách marketing, kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất.

Xem tất cả 2 kết quả

Show sidebar
Hiển thị 9 24 36
Mới
wifi-garden-demo-400x300
Đóng

WIFI Garden – Giải Pháp WiFi Marketing 2.0

  • WIFI Garden là một ứng dụng công nghệ đám mây, cho phép bạn thiết lập và phát hành nhiều chiến dịch quảng cáo tại mạng WiFi miễn phí hay những nội dung khác như voucher, khuyến mãi, khảo sát dịch vụ…. trực tiếp đến người sử dụng mạng WiFi. Bạn dễ dàng sử dụng để quản trị, cập nhật tự động tất cả nội dung (quảng cáo) dễ dàng, ổn định tối đa 2 phút nhờ vào giao diện web thân thiện.
  • WIFI Garden là một công cụ hiệu quả với tính năng chèn banner – nội dung hiển thị mang tính tương tác cao.
Mới
Linkyfi_logo_438x350
Đóng

Linkyfi – Giải Pháp WiFi Marketing 3.0

Chuyên dụng: WiFi Marketing 3.0
Giải pháp công nghệ trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud)
Hỗ trợ trên nhiều thiết bị Access Point và Controller
Hỗ trợ nhiều hình thức đăng nhập
Thu thập thông tin từ khách hàng
Hỗ trợ trang chào Captive Portal và Landing Page tùy chỉnh được
Hỗ trợ tính năng chèn Banner, Video quảng cáo
Hỗ trợ tính năng quản lý người dùng
Hỗ trợ tính năng Indoor Location