Thông tin

Vì sao lại dùng Peplink SpeedFusion để thay thế IPsec VPN?

Được thiết kế cho môi trường Muli-WAN

Peplink SpeedFusion thiết lập nhiều đường hầm VPN trên mỗi kết nối WAN. Sử dụng nhiều đường Internet cùng một lúc, Peplink SpeedFusion cho phép bạn gộp băng thăng và chuyển đổi dự phòng khi có bất cứ đường truyền nào bị rớt. Công nghệ IPsec VPN chỉ cho phép một đường hầm duy nhất với tốc độ giới hạn và bị ngắt kết nối khi đường truyền gặp sự cố.

Gộp băng thông

Với nhiều đường hầm VPN được thiết lập đồng thời, Lưu lượng VPN được phân phối và gộp lại. Băng thông VPN được gộp trên tất cả đường Internet và sử dụng tối đa băng thông cho phép.

Khả năng hồi phục khi kết nối Internet bị rớt

Những đường hầm VPN đồng thời cũng hỗ trợ dự phòng lẫn nhau trong trường hợp một WAN nào đó gặp sự cố. Bằng cách định tuyến lại lưu lượng qua các đường còn lại, phiên VPN sẽ vẫn duy trì mà không bị ngắt quãng. Trong khi đó IPSec VPN yêu cầu nhiều thời gian để dò tìm kết nối bị ngắt, thiết lập lại phiên kết nối. Dự phòng của IPsec đôi khi có thể mất đến 5 phút để thiết lập lại phiên kết nối VPN.

Tích hợp định tuyến động

Peplink SpeedFusion cho phép bạn linh hoạt điều hướng tất cả lưu lượng hoặc chỉ những lưu lượng nội bộ đến đầu xa. Bạn có thể cấu hình mạng VPN hình sao và đưa tất cả lưu lượng các chi nhánh về trung tâm, như bạn có tường lửa ở trung tâm và muốn các chi nhánh luôn thông qua tường lửa trước khi ra/vào Internet.

Genco Commercial Development là Công ty chuyên cung cấp giải pháp WiFi, WiFi Marketing chính thức các dòng sản phẩm của hãng Ignitenet, 4ipnet tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

GENCO COMMERCIAL DEVELOPMENT

Tel: (+84) 0901 866 698

Website: www.genco.vn

Email: info@genco.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *